Vợ tử vong trên gác, chồng chỉ kịp tháo chạy cùng hai con trai trong vụ cháy ki ốt

Phạm Diện, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 22/10/2017

Người dân nhanh chóng phá cửa để tiếp cận bên trong, sau một hồi cửa được phá thì người đàn ông bế con trai nhỏ 5 tuổi rồi cùng con trai 14 tuổi tháo chạy ra ngoài.

Vợ tử vong trên gác, chồng chỉ kịp tháo chạy cùng hai con trai trong vụ cháy ki ốt - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng 22/10 trên đường D11, khu dân cư Việt Sing, khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Vào thời điểm trên, người dân nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ một ki ốt gần đó. Mọi người tỉnh giấc chạy ra ngoài thì phát hiện ki ốt chuyên bán rau củ và đồ khô phát ra mùi khét kèm khói.

Người dân nhanh chóng phá cửa để tiếp cận bên trong, sau một hồi cửa được phá thì người đàn ông bế con trai nhỏ 5 tuổi rồi cùng con trai 14 tuổi tháo chạy ra ngoài.

Nhiều người đã tưới nước vào trong đám cháy với hi vọng cứu được người vợ.

Tuy nhiên, khi lửa được dập tắt thì chị Lê Thị Nghệ (43 tuổi, quê Thừa Thiên Huế), vợ của người đàn ông đã bị lửa thiêu cháy, tử vong trên gác. Ba bố con may mắn chạy thoát ra ngoài nhưng bị bỏng khá nặng ở vùng mặt, tay và lưng.

Vợ tử vong trên gác, chồng chỉ kịp tháo chạy cùng hai con trai trong vụ cháy ki ốt - Ảnh 2.

Vợ tử vong trên gác, chồng chỉ kịp tháo chạy cùng hai con trai trong vụ cháy ki ốt - Ảnh 3.

Theo quan sát, ki ốt của gia đình dùng để buôn bán rau củ và đồ khô khá chật hẹp, toàn bộ phần trên gác cùng nhiều vật dụng khác bị cháy đen.

Nhận tin báo, công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân ban đầu sự việc.

Đến 4h sáng cùng ngày, công tác khám nghiệm đã được hoàn tất. Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày