Võ sĩ gây phẫn nộ với pha chơi xấu suýt giết chết đối thủ, khiến sàn đấu trở nên hỗn loạn

TOP, Theo http://ttvn.toquoc.vn/vo-si-van-siet-co-doi-thu-du-trong-tai-can-ngan-khien-san-dau-tro-nen-hon-loan 06:10 06/01/2022

Dù có hành động xấu xí, tay đấm Dmitry Klimov vẫn được trao phần thắng cuối cùng.

 

Tình huống gây tranh cãi đến trong trận đấu giữa Dmitry Klimov (5-1) và đối thủ Alexey Meshkov (0-2) tại giải Hardcore 18 hồi tuần trước. Với trình độ vượt trội, Klimov nhanh chóng lấn lướt ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên.

Đầu phút thứ 2, tay đấm này bắt được hông của Meshkov và thực hiện một pha khóa cổ. Nhận thấy Meshkov dần rơi vào trạng thái mất nhận thức, trọng tài Dmitry Valuevich quyết định dừng cuộc đối đầu và lao vào can thiệp.

Võ sĩ gây phẫn nộ với pha chơi xấu suýt giết chết đối thủ, khiến sàn đấu trở nên hỗn loạn - Ảnh 2.

Klimov vẫn siết cổ đối thủ mặc cho trọng tài can ngăn

Võ sĩ gây phẫn nộ với pha chơi xấu suýt giết chết đối thủ, khiến sàn đấu trở nên hỗn loạn - Ảnh 3.

Hành động này khiến võ đài trở nên hỗn loạn sau đó

Dù vậy, Klimov vẫn không nới lỏng đòn khóa. Phải rất vất vả, ông Valuevich cùng một người khác mới có thể gỡ thành công đòn khóa tới từ Klimov. Hành động xấu xí của tay đấm người Nga khiến nhiều người có mặt bất bình.

Một thành viên trong đội của Meshkov đã lao tới đấm vào người của Klimov. Khung cảnh hỗn loạn diễn ra ngay sau đó. "Hãy cấm anh ta (Klimov) vĩnh viễn khỏi làng MMA", một fan bình luận và nhận dược hàng loạt lượt thả tim. Khi dính phải một đòn khóa siết, chỉ vài giây chậm trễ cũng có thể khiến một võ sĩ bị tổn thương não nghiêm trọng. Chính vì thế, hành động từ chối nới lỏng đòn khóa của Klimov rất nguy hiểm, có thể lấy đi mạng sống của đối thủ.

Dù vậy, Klimov dường như không phải nhận án phạt nào cho khoảnh khắc xấu xí của mình. Giải Hardcore vẫn tuyên Klimov thắng cuộc trong màn so tài trên.

https://sport5.vn/vo-si-van-siet-co-doi-thu-du-trong-tai-can-ngan-khien-san-dau-tro-nen-hon-loan-20220105184032566.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm