Võ sĩ dũng cảm nhất thế giới là đây: Đứng yên để đối thủ đấm liên tiếp vào mặt nhưng cái kết cuối cùng thì mới gây bất ngờ

AB, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 17/10/2020

Kemran Lachinov vẫn đứng vững sau hành động mạo hiểm của mình. Thậm chí, anh này còn giành được chiến thắng sau đó.

Là những người mỗi ngày gần như chỉ biết ăn với tập, lực đánh của các võ sĩ MMA chuyên nghiệp là rất khủng khiếp, thậm chí đủ sức hạ gục đối thủ chỉ bằng một đòn tay duy nhất. Dù biết điều này, mới đây tay đấm Kemran Lachinov vẫn dám cả gan đứng yên để đối thủ đánh liên tiếp vào vùng mặt. Bất ngờ là không những trụ vững, anh này lại có được thắng lợi sau cùng.

Tình huống đáng chú ý diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Bellator 249 diễn ra vào sáng ngày 16/`10. Theo đó, vào phút thứ 2 của hiệp 3, Lachinov dính phải một cú đòn đến từ đối thủ bất bại Kyle Crutchmer. Dường như cảm thấy "chưa thấm vào đâu", Lachinov bước tới không phòng bị và liên tục hét lớn: "Anh chỉ có thế thôi sao".

Võ sĩ đứng yên để đối thủ ra đòn

Võ sĩ dũng cảm nhất thế giới là đây: Đứng yên để đối thủ đấm liên tiếp vào mặt nhưng cái kết cuối cùng thì mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Lachinov thách thức đối thủ ra đòn (Ảnh: Bellator)

Đáp lại, Crutchmer tung luôn hai cú đấm trúng vào mặt Lachinov. Có phần lảo đảo, Lachinov vẫn có thể tiếp tục thi đấu nốt phần còn lại của màn so tài. Sau cùng, Lachinov lại là người chiến thắng bằng điểm số đồng thuận từ các giám định của các giám định (29-28, 29-28, 29-28). Với kết quả này, Lachinov đãng nâng thành tích của mình lên con số 10 thắng, 2 thua.

Khoảnh khắc "không biết sợ" của Lachinov nhanh chóng gây sốt MXH. Một số fan gọi võ sĩ người Mỹ với biệt danh "Thánh chịu đòn" hay "Cái đầu sắt". Bản thân Lachinov cho biết anh đã học theo lối đánh của cố võ sĩ nổi tiếng Kimbo Slice. Tài khoản có tên John lại liên tưởng tình huống trên với pha đỡ đòn nổi tiếng của Nhất Long.

Tình huống chịu đòn của Nhất Long

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm