Vợ sắp cưới “Shark” Long đang “quẩy” tận nóc thì nói dối đi đặt bánh khúc, suýt bị Nam tát vì “trò mèo”?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 30/07/2021

Tình huống cực căng giữa Phương Nam và vợ sắp cưới "Shark" Long của Hương Vị Tình Thân phần 2 khiến cho khán giả vô cùng tò mò.

Hương Vị Tình Thân phần 2 đã lên sóng được 2 tập đầu tiên và bắt đầu xuất hiện những "mầm mống" drama sắp xảy ra. Nếu như Nam (Phương Oanh) sau 3 năm vẫn còn "cô đơn gối chiếc" thì "Shark" Long (Mạnh Trường) lại có vợ sắp cưới.

Chỉ sau tập 1 của Hương Vị Tình Thân phần 2, khán giả đã nhận ra cô nàng có tên mỹ miều Thiên Nga (Việt Hoa) không hề ngây thơ như những gì thể hiện trước mặt "nhà chồng". Trong trailer tập 3 mới nhất, điều này lại càng được lộ rõ. Không chỉ thế, vợ sắp cưới của "Shark" Long còn bị Phương Nam bóc mẽ bộ mặt thật cực gắt.

Trailer tập 3 Phần 2 Hương Vị Tình Thân

Theo đó, mở đầu trailer, khi Thiên Nga đang bận "quẩy" trong quán bar thì Long bất ngờ gọi điện. Với việc "mặt nai tơ, lòng cáo già", cô không thể để cho chồng sắp cưới biết sự thật mình cũng là gái "làng chơi".

Ngay lập tức, Thiên Nga đã chạy ra ngoài nghe điện thoại và bắt đầu bài "diễn văn" của mình: "Em đang đi cùng dì Liễu. Em đặt bánh khúc rồi, mai em mang sang cho bà nhé". Câu nói này đã nhanh chóng đánh lừa được Long. Anh chẳng những không mảy may nghi ngờ mà còn nói nhớ Thiên Nga vô cùng ngọt ngào.

Vợ sắp cưới của Long đang bận "quẩy" trong bar

Nhưng vừa thấy Long gọi liền vội "trình bày" đã đặt mua bánh khúc

Chưa dừng lại ở đó, dường như Phương Nam đã biết được sự thật người đứng sau vụ việc dàn cảnh đánh ghen không ai khác chính là vợ sắp cưới của Long. Cô không ngại ngần chỉ thẳng mặt và đe doạ cực gắt: "Bỏ ngay trò mèo này đi. Nếu không, không chỉ là cái tát này đâu".

Không những thế, khi bị Thiên Nga mắng "mất dạy", cô còn đáp trả khiến đối phương phải lặng im như tờ: "Tao vốn là đứa không cha không mẹ. Đừng dùng từ đó để xúc phạm. Nói cho lần cuối, từ giờ hồn ai người nấy giữ. Đừng để tao nổi máu điên".

Với tình huống này, đây chắc chắn là phần mở màn cho "trận chiến" cực căng thẳng giữa tình cũ - tình mới của "Shark" Long.

Phương Nam đe doạ cực gắt vợ sắp cưới của Long và "đồng bọn"

Nhưng lại bị Thiên Nga mắng "mất dạy"

Điều đó không làm cho Phương Nam hoảng sợ, trái lại còn gắt hơn

Tập 3 của Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h ngày 30/7.

Nguồn: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm