Vợ Justin Bieber không thích tranh đua trong ngành công nghiệp giải trí

Hà Linh, Theo VTV News 08:28 29/10/2022

Hailey Bieber khẳng định ngành công nghiệp giải trí luôn có chỗ đứng cho tất cả mọi người và đây là nguyên nhân cô không bao giờ tranh đua với bất kì ai.

Trong buổi phỏng vấn với WSJ, Hailey Bieber liên tục gửi lời khen ngợi và ủng hộ của mình tới những người bạn đồng nghiệp cũng như những nữ doanh nhân trong ngành thời trang và làm đẹp. Một trong những nguyên nhân khiến cô không bao giờ đố kị với bất kì "đối thủ" nào là bởi cô ghét sự tranh đua.

"Tôi tin rằng luôn có đủ chỗ cho tất cả mọi người. Những người phụ nữ trong ngành làm đẹp này thực sự là những người vô cùng tuyệt vời, một số trong đó còn là những người bạn thân thiết nhất của tôi nữa", Hailey chia sẻ, "Tôi thích tất cả những thương hiệu đó. Tôi sẽ không bao giờ ngừng ủng hộ thương hiệu của họ bởi họ cũng đã làm điều tương tự cho tôi".

Vợ Justin Bieber không thích tranh đua trong ngành công nghiệp giải trí - Ảnh 2.

(Ảnh: Glamour)

Vợ của Justin Bieber nổi tiếng là người bạn thân thiết của gia đình nhà Kardashian, đặc biệt là Kendall JennerKylie Jenner. 3 người trong gia đình Kardashian là Kim, Kourtney và Kylie đều có thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc da riêng. Tuy vậy, chưa bao giờ có bất kì sự ganh đua giữa Hailey và những cô gái này.

Thậm chí, khi MC cố gặng hỏi thương hiệu Rhode của Hailey có gì nổi trội hơn so với những thương hiệu khác, nữ người mẫu sinh năm 1996 vẫn giữ hòa khí và nhắc lại rằng "ngành công nghiệp này có đủ chỗ để mọi người cùng thành công và phát triển".

Theo People

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày