Vợ Huy Khánh tiết lộ lý do sang Phần Lan, thái độ gây chú ý giữa tin đồn trục trặc hôn nhân

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 16:31 20/03/2024

Mạc Anh Thư thoải mái trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện sang nước ngoài nhưng giữ 1 thái độ trước tin đồn rạn nứt với Huy Khánh.

Thời gian gần đây, diễn viên Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư liên tục bị soi những dấu hiệu nghi hôn nhân "cơm không lành, canh không ngọt". Trong khi nam diễn viên vẫn làm việc tại Việt Nam thì Mạc Anh Thư cùng con gái sinh sống tại Phần Lan đã hơn 4 tháng. Giữa tin đồn rạn nứt, vợ Huy Khánh làm rõ lý do cô quyết định sang nước ngoài trong giai đoạn này. Mạc Anh Thư chia sẻ: "Thư muốn thử thách bản thân xem là sống ở một đất nước xa lạ không có người thân và bất kỳ sự trợ giúp nào thì có sống được không. Thú thật với mọi người là Thư khá dở trong những việc như là nấu ăn, kỹ năng mềm".

Mạc Anh Thư tiết lộ chương trình học của cô kéo dài tầm 3 năm rưỡi, vẫn duy trì công việc buôn bán tại Việt Nam để có đủ tiền trang trải cuộc sống nơi xứ người. "Theo cá nhân Thư cần có tài chính tương đối tốt đủ để ở Phần Lan trong 3-4 năm mà không cần đi làm vẫn đủ trang trải hoặc vẫn có nguồn thu nhập ở Việt Nam hay bất kì nơi nào khác đều đều mỗi tháng tối thiểu 2.000-3.000€ (tầm 50 -80 triệu đồng) hãy quyết định đưa gia đình sang nha cả nhà", vợ Huy Khánh nói.

Vợ Huy Khánh tiết lộ lý do sang Phần Lan, thái độ gây chú ý giữa tin đồn trục trặc hôn nhân - Ảnh 2.

Vợ Huy Khánh vẫn điều hành công việc kinh doanh tại Việt Nam, chưa thể làm thêm ở Phần Lan vì không biết ngôn ngữ tại đây

Dù thoải mái chia sẻ về chuyện du học cũng như cuộc sống ở nước ngoài, thế nhưng Mạc Anh Thư vẫn giữ thái độ kiên quyết không nhắc đến chuyện đời tư. Cô nhấn mạnh trong một buổi livestream: "Thư chỉ chia sẻ những chuyện liên quan đến buôn bán, công việc hoặc những chuyện nào Thư cảm thấy mọi người cần được biết thôi. Còn những chuyện cá nhân tôi sẽ không chia sẻ". Mẹ bỉm tiết lộ nhóc tỳ đã dần quen với cuộc sống mới, bé thích đi học ở Phần Lan nên hiện chưa muốn trở về Việt Nam.

Vợ Huy Khánh tiết lộ lý do sang Phần Lan, thái độ gây chú ý giữa tin đồn trục trặc hôn nhân - Ảnh 3.

Con gái của Huy Khánh và Mạc Anh Thư đã làm quen với môi trường và việc học tập ở Phần Lan

Vợ Huy Khánh tiết lộ lý do sang Phần Lan, thái độ gây chú ý giữa tin đồn trục trặc hôn nhân - Ảnh 4.

2 mẹ con sinh sống trong ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi

Về phía Huy Khánh, nam diễn viên đã phủ nhận chuyện ly hôn với Mạc Anh Thư. Anh cho biết sẽ tập trung làm việc tại Việt Nam để đảm bảo kinh tế, vài tháng nữa vợ và con sẽ về thăm. Huy Khánh từng chia sẻ về vợ: "Thật ra khi chưa lập gia đình, tôi ham chơi, không biết lo cho gia đình. Nhưng về sau lấy vợ, tôi may mắn gặp được người vợ thương mình, hiền lành. Tôi không vì vậy mà lấn lướt, tôi thay đổi để mình tốt, giữ mình, giữ được vợ, giữ được gia đình. Tôi chứng minh cho cô ấy thấy, cô ấy không sai lầm khi kết hôn cùng tôi".

Vợ Huy Khánh tiết lộ lý do sang Phần Lan, thái độ gây chú ý giữa tin đồn trục trặc hôn nhân - Ảnh 5.

Mạc Anh Thư từ chối chia sẻ những câu hỏi liên quan đến chuyện đời tư

Vợ Huy Khánh tiết lộ lý do sang Phần Lan, thái độ gây chú ý giữa tin đồn trục trặc hôn nhân - Ảnh 6.

Huy Khánh cho biết vợ chồng xa nhau để vợ lo cho con gái còn anh làm việc ở Việt Nam để đảm bảo kinh tế gia đình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày