Vợ hung hăng đập tan chén bát, hất đổ bàn nhậu rồi xông tới đánh chồng ngay giữa quán và thái độ "làm thinh" của người đàn ông gây bất ngờ

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 02:05 25/11/2020

Dù người vợ đập chén bát, hất đổ cả bàn nhậu bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh để yêu cầu chồng đứng dậy đi về, nhưng người chồng vẫn bình tĩnh ngồi tại chỗ như không có chuyện gì.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ ồn ào ngay trong quán nhậu, khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ được cho là vợ đến quán nhậu đập phá, yêu cầu chồng đứng dậy đi về.

Vợ hung hăng đập tan chén bát, hất đổ bàn nhậu rồi xông tới đánh chồng ngay giữa quán và thái độ "làm thinh" của người đàn ông gây bất ngờ

Người phụ nữ mặc áo trắng, đeo túi xách trên vai liên tục cầm chén bát quăng xuống sàn nhà vỡ tan tành. Tuy nhiên, một người đàn ông trước mặt lại vẫn bình tĩnh ngồi tại chỗ, không hề đứng dậy hay có ý định ngăn cản.

Quá giận giữ, người phụ nữ tiếp tục quăng chén bát có trên mặt bàn rồi quát lên, "có đi về không? Có đi về không?"... Sau đó tiếp tục lao vào hất đổ cả bàn nhậu rồi đi sang tát vào mặt chồng, bất chấp một số người đến can ngăn.

Dù thấy người phụ nữ có hành vi quá đáng, nhưng lúc này người đàn ông cũng chỉ đứng bật dậy chỉ trỏ xung quanh chứ không hề phản kháng hay xuống tay đánh trả. Lúc này người vợ vẫn hung hăng hỏi, "có đi về không?".

Dù không biết ngọn ngành câu chuyện cũng như nguyên do khiến người phụ nữ nổi giận đùng đùng là gì, nhưng đoạn clip ngắn ghi lại một phần sự việc cũng khiến nhiều người xôn xao. Không ít người cho rằng, hành động đập phá, thậm chí đánh chồng của người phụ nữ có phần quá đáng và không nể mặt chồng. Dù có giận dữ hoặc mâu thuẫn gì cũng nên về nhà giải quyết, thay vì khơi khơi chỗ đông người như vậy. Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng đàn ông nên hạn chế nhậu nhẹt, để tránh những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.

Vợ hung hăng đập tan chén bát, hất đổ bàn nhậu rồi xông tới đánh chồng ngay giữa quán và thái độ làm thinh của người đàn ông gây bất ngờ - Ảnh 3.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đang chở bạn gái, bị nhóm 17 thanh thiếu niên chém nhầm dẫn tới tử vong

    Trong lúc mang hung khí đi “thanh toán” đối thủ, nhóm thanh thiếu niên đã chém nhầm khiến 1 thanh niên tử vong.
  • Đọc thêm