Võ Hoàng Yến chính thức sang Mỹ theo chồng, đau đáu 1 nỗi lo mà nhiều chị em gặp sau Tết

XUÂN ÁNH, Theo thể thao văn hoá 09:19 29/01/2023

Võ Hoàng Yến cập nhật tình hình trên chuyến bay đến Mỹ của mình.

Gần đây, Bảo Thy đã ẩn ý tiết lộ Võ Hoàng Yến chuẩn bị bay sang Mỹ theo Chồng về dinh. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và háo hức. Ai cũng gửi nhiều lời chúc mừng và chờ đợi ngày Võ Hoàng Yến sẽ lên xe hoa.

Cho đến ngày 28/1 (theo giờ Việt Nam), Võ Hoàng Yến đã chính thức lên đường sang Mỹ. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu cũng không ngại cập nhật về hành trình của mình. Điều đáng chú ý hơn cả, cô có 1 nỗi lo sợ trước khi gặp chồng. Võ Hoàng Yến bộc bạch: "Nãy giờ ăn quá trời luôn, thôi chết rồi lát qua chồng sợ sẽ không nhận ra vì quá mập. Sao tui ăn nhiều dữ vậy".

Võ Hoàng Yến chính thức sang Mỹ theo chồng, đau đáu 1 nỗi lo mà nhiều chị em gặp sau Tết - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến đã chính thức lên đường đến Mỹ

Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng hé lộ kế hoạch sang Mỹ để hoàn thành các thủ tục kết hôn với bạn trai. Cả 2 đã có khoảng thời gian dài hẹn hò. Được biết, bạn trai Võ Hoàng Yến là Việt kiều định cư ở Mỹ nhiều năm qua. Cả hai quen nhau từ 2018 và thường xuyên bay qua lại giữa Mỹ và Việt Nam. Dù hẹn hò thời gian dài nhưng Võ Hoàng Yến vẫn chưa tiết lộ diện mạo bạn trai. Trong những hình ảnh được nữ siêu mẫu chia sẻ, cô đều tinh tế chọn những góc che mặt nửa kia.

Võ Hoàng Yến chính thức sang Mỹ theo chồng, đau đáu 1 nỗi lo mà nhiều chị em gặp sau Tết - Ảnh 3.
Võ Hoàng Yến chính thức sang Mỹ theo chồng, đau đáu 1 nỗi lo mà nhiều chị em gặp sau Tết - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến và bạn trai đã có khoảng thời gian dài hẹn hò

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày