Vớ được anh chàng "ngon lành", cô gái soạn 17 trang "hợp đồng hẹn hò" khiến tất cả choáng váng: Có những điều khoản chẳng ai tưởng tượng nổi!

An Thanh, Theo Pháp luật bạn đọc 20:06 20/10/2021

Rút kinh nghiệm từ mối quan hệ cũ tan vỡ, cô gái quyết định đưa ra hàng loạt quy định sau khi gặp được anh chàng "khá khẩm" tiếp theo.

Yêu đương đôi khi thật sự rất kỳ lạ. Chưa phải chính thức là vợ chồng nhưng nhiều cặp đôi đã bắt đầu đặt ra quy định riêng cho mối quan hệ của mình.

Mới đây, một cô gái đã quyết định lập "hợp đồng hẹn hò" với bạn trai chỉ sau 2 tuần gặp mặt. Cặp đôi đã quen biết nhau qua Tinder.

Vớ được anh chàng ngon lành, cô gái soạn 17 trang hợp đồng hẹn hò khiến tất cả choáng váng: Có những điều khoản chẳng ai tưởng tượng nổi! - Ảnh 1.

Cô gái Annie đã lập hợp đồng hẹn hò dài 17 trang

Cô nàng tên là Annie Wright và bạn trai Michael Head. Họ gặp nhau lần đầu vào tháng 10 năm ngoái. Sau khi hai bên quyết định qua lại nghiêm túc, họ bắt đầu nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Trước khi gặp Michael, Annie đã trải qua một mối quan hệ "độc hại". Bởi thế, cô nàng cho rằng hai bên nên viết ra các điều khoản và điều kiện hẹn hò. Michael - một sinh viên ngành Luật cho rằng đây là một ý tưởng khá hay ho.

Vớ được anh chàng ngon lành, cô gái soạn 17 trang hợp đồng hẹn hò khiến tất cả choáng váng: Có những điều khoản chẳng ai tưởng tượng nổi! - Ảnh 2.

Annie và bạn trai Michael

Annie đã lập ra một hợp đồng hẹn hò dài 17 trang, gồm 4 ý chính: Trung thực, giao tiếp, nhận biết nhu cầu của đối phương, rõ ràng và thống nhất với mục tiêu của nhau.

Ngoài ra, nó còn có vài điều khoản kỳ lạ như Annie yêu cầu Micheal tập thể dục 5 lần mỗi tuần, anh ta sẽ trả tiền cho những đêm hẹn hò và phải mua hoa tặng bạn gái 2 lần một tháng. Họ cũng quy định rõ là có vấn đề nào cãi vã cũng không được im lặng.

Annie cho rằng bản hợp đồng dài 17 trang là chìa khóa thành công cho mối quan hệ của họ. Cô thậm chí còn gợi ý rằng họ có thể làm cho nhau một "bản đánh giá hàng năm" khi kỷ niệm ngày gặp gỡ vào tháng tới.

Vớ được anh chàng ngon lành, cô gái soạn 17 trang hợp đồng hẹn hò khiến tất cả choáng váng: Có những điều khoản chẳng ai tưởng tượng nổi! - Ảnh 3.

Họ cảm thấy rất thoải mái với bản hợp đồng của mình

"Đây là một thứ thay đổi tất cả. Tôi khuyên các cặp đôi nên có. Đó là điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Chúng tôi đã in hợp đồng ra và đọc lớn cho nhau nghe. Chúng tôi xem mối quan hệ của mình giống như trong kinh doanh và xử lý những mâu thuẫn giống như các đối tác kinh doanh thường làm.

Hiện chúng tôi đã bên nhau được 1 năm và dự định viết lại bản hợp đồng. Tôi cá là anh ấy sẽ thêm vào yêu cầu 'cởi giày trước khi vào nhà' bởi tôi luôn quên việc ấy", Annie chia sẻ.

Vào năm ngoái, Annie mới chia tay người bạn trai lâu năm. Cô định tận hưởng cuộc sống thoải mái của một sinh viên đại học với tiệc tùng, sử dụng các ứng dụng hẹn hò.

Tuy nhiên, sau khi gặp Michael trên Tinder và mời anh ấy đi dạo, cô ấy có cảm giác đây chính là người đàn ông mà mình tìm kiếm.

Theo The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14