Vợ cố NS Vân Quang Long chính thức lên tiếng khi bị tung tin vu khống, bịa đặt từng có hành vi xấu trong quá khứ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 30/04/2021

Sáng ngày 30/4, Linh Lan - vợ cố NS Vân Quang Long đã có phản hồi trước những thông tin gây xôn xao dư luận suốt nhiều ngày qua.

Những lùm xùm liên quan đến gia đình cố NS Vân Quang Long dường như vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Đáng nói, gần đây trên MXH còn xuất hiện nhiều thông tin về quá khứ từng bị phạt vì đánh nhau, cờ bạc,... của gia đình Linh Lan - người nhận là vợ cố NS Vân Quang Long. Thậm chí, còn có thông tin Linh Lan chính là người phá hoại hạnh phúc của gia đình NS Vân Quang Long, khiến Ái Vân phải đề nghị ly dị.

Giữa lúc dân mạng đang hoang mang, sáng ngày 30/4, Linh Lan đã chính thức lên tiếng công khai trên trang cá nhân. Linh Lan khẳng định những thông tin được lan truyền trong những ngày qua là "sai sự thật, vu khống, bôi nhọ Linh Lan". Ngoài ra, Linh Lan còn cho biết trang tin tung những thông tin về đời tư của cô từng bị phạt 700 triệu đồng nên không đáng tin tưởng. Đặc biệt, vợ cố NS Vân Quang Long còn nhấn mạnh: "Đã đến lúc cần Pháp luật can thiệp".

Vợ cố NS Vân Quang Long chính thức lên tiếng khi bị tung tin vu khống, bịa đặt từng có hành vi xấu trong quá khứ - Ảnh 2.

Linh Lan chính thức lên tiếng khi bị tung tin bịa đặt, bôi nhọ danh dự suốt mấy ngày qua

Vợ cố NS Vân Quang Long chính thức lên tiếng khi bị tung tin vu khống, bịa đặt từng có hành vi xấu trong quá khứ - Ảnh 3.

Cô khẳng định những thông tin đang được lan truyền là sai sự thật, vô căn cứ

Vợ cố NS Vân Quang Long chính thức lên tiếng khi bị tung tin vu khống, bịa đặt từng có hành vi xấu trong quá khứ - Ảnh 4.

5 lần 7 lượt vướng lùm xùm, Linh Lan khẳng định đã đến lúc nhờ Pháp luật can thiệp

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm