Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng

Hy Li, Theo Nhịp Sống Việt 15:19 02/06/2020

Sau màn tái xuất bất ngờ với ảnh cá nhân rạng rỡ và vlog đầu tiên đầy ẩn ý, vợ chủ tịch Taobao tiếp tục khiến dư luận xôn xao với vlog thứ 2.

Ngày 1/6 vừa qua, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, vợ chủ tịch Taobao đã tiếp tục đăng tải vlog thứ 2 sau khi tố chồng ngoại tình hơn 1 tháng trước. Nhiều người đánh giá, Đổng Hoa Hoa trong vlog lần này nở nụ cười tươi hơn trước.

Vlog dài gần 4 phút, ghi lại hoạt động vui chơi của cô và hai đứa con trong ngày chủ nhật 31/5. Bởi vì ngày 1/6 trùng vào thứ 2 và con trai phải đến trường nên Đổng Hoa Hoa muốn tổ chức tiệc vào cuối tuần trước đó.

Đăng tải kèm theo vlog là dòng trạng trái: "Trên thế giới này không hề có người trưởng thành, chỉ có những đứa trẻ mang đầy vết nhăn. Thực ra trong lòng mỗi người đều có 1 đứa trẻ không thể lớn, Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ".

Đổng Hoa Hoa vẫn mặc chiếc váy trắng tinh khôi và thực hiện những món ngon cho 2 đứa con. Khi máy quay đến gần, người xem có thể thấy rõ nhẫn cưới trên ngón áp út tay trái của vợ chủ tịch Taobao, ẩn ý mối quan hệ với chồng đã bình thường trở lại. Hình ảnh chiếc nhẫn cưới được quay cận nhiều lần và xuyên suốt vlog này.

Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 1.
Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 2.

Ngoài giới thiệu cách thực hiện món bánh ngọt, Đổng Hoa Hoa còn khoe trên vlog khoảnh khắc hạnh phúc bên 2 con. Trước đây, cô cũng từng công khai những hình ảnh vui vẻ bên chồng và các con nhưng sau khi tố cáo chồng ngoại tình, người vợ này đã xóa hết loạt ảnh đó. Và vlog mới nhất là lần đầu tiên Đổng Hoa Hoa để cả 2 con xuất hiện cùng mình.

Vlog còn quay lại bữa tiệc mừng Quốc tế Thiếu nhi của 3 mẹ con, nụ cười luôn thường trực trên môi của Đổng Hoa Hoa. Nhiều dân mạng suy đoán, tình cảm của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm và vợ đã thực sự được hòa giải.

Trước đó, dựa vào những bức ảnh vợ chủ tịch Taobao đăng tải trên trang cá nhân và theo một nguồn tin thân cận, Jack Ma đã mời vợ chồng Tưởng Phàm - Đổng Hoa Hoa đến ăn tối tại trang viên nhà mình, đồng thời cũng trò chuyện cùng nhau rất sôi nổi. Thông tin này chưa được những người trong cuộc xác nhận.

Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 4.

Hình ảnh Đổng Hoa Hoa đăng tải công khai khiến dư luận thêm tin vào tin đồn Jack Ma đã mời 2 vợ chồng chủ tịch Taobao đến nhà dùng bữa cùng mình.

Nguồn: Sohu, QQ News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm