Vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc chiến thắng "100 giây rực rỡ"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/12/2018

Đặc biệt hơn, 2 vợ chồng đã đưa con trai của mình tham gia tiết mục trong đêm Chung kết "100 giây rực rỡ".

Sau 4 tháng, hành trình "100 giây rực rỡ" cũng đã khép lại với chiến thắng thuộc về Xuân ThảoĐình Lộc. Là cặp vũ công quen mặt ở nhiều chương trình, nhưng đến với "100 giây rực rỡ", Xuân Thảo – Đình Lộc mới có được ngôi vị cao nhất.

Vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc chiến thắng 100 giây rực rỡ - Ảnh 1.
Vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc chiến thắng 100 giây rực rỡ - Ảnh 2.

Vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc giành ngôi Quán quân

Tiếp tục lựa chọn chủ đề gia đình, Xuân Thảo – Đình Lộc đã đem tới một tiết mục múa đầy ý nghĩa cho khán giả. Cuộc sống cơm áo gạo tiền đôi khi khiến cho con người không thể sống đúng với bản ngã của mình. Những cãi vã, mâu thuẫn được đẩy cao lên khi cuộc sống không thể đảm bảo về mặt vật chất. Chạy theo tiếng gọi của đồng tiền, người chồng quên đi sau lưng mình còn một mái ấm, còn một người vợ chịu thương chịu khó, luôn lựa chọn đứng đằng sau để làm chỗ dựa tinh thần cho người chồng. Chỉ khi tiếng khóc của đứa con vang lên, người chồng mới có thể thức tỉnh, mới nhận ra những giá trị chân thực của hậu phương, trở lại bên gia đình, cùng xây dựng nền móng vững chắc cho hạnh phúc sau này.

Trợ diễn cho Xuân Thảo – Đình Lộc chính là bé Bòn Bon, "quả ngọt" của cặp vũ công ở ngoài đời thực. Nhận được tới 79 phiếu trong 100 giây đầu, 21 phiếu trong 100 giây cuối, Xuân Thảo – Đình Lộc có tổng điểm 139,5 điểm và trở thành Quán quân mùa đầu tiên của "100 giây rực rỡ" cùng giải thưởng 300 triệu đồng.

Vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc chiến thắng 100 giây rực rỡ - Ảnh 3.
Vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc chiến thắng 100 giây rực rỡ - Ảnh 4.

Cũng với chủ đề gia đình, lấy ý tưởng từ tác phẩm "Hòn vọng phu" kinh điển của cố nhạc sỹ Lê Thương, Âu Bảo Ngân đã đem tới đêm chung kết "100 giây rực rỡ" tiết mục nhạc kịch "Tiếng nước tôi". Câu chuyện người đàn ông ra trận, chiến đấu và hi sinh trên chiến trường, còn người vợ ở nhà chịu thương chịu khó, với những đau khổ về mất mát có lẽ đã là hình ảnh quen thuộc trong thời chiến. Âu Bảo Ngân đã thể hiện xuất sắc được cảm xúc của người vợ trong câu chuyện buồn này. Với 74 phiếu trong 100 giây đầu, 23 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 134 điểm, Âu Bảo Ngân trở thành Á quân của "100 giây rực rỡ" cùng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng từ chương trình.

Vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc chiến thắng 100 giây rực rỡ - Ảnh 5.

Dàn dựng như một gánh xiếc có tên gọi "Ngàn sao hội tụ", Trịnh Thắng cùng những người bạn diễn đã thể hiện xuất sắc được tài năng của mình. Những động tác uốn dẻo, giữ thăng bằng 2 tay, đu dây… đều chiếm được đông đảo cảm tình của khán giả. Tập luyện kỹ càng cho tiết mục này, Trịnh Thắng mong muốn bộ môn xiếc được nhiều khán giả chú ý đến hơn, có cái nhìn tích cực hơn, để xiếc không còn chỉ là niềm yêu thích của các em nhỏ nữa. "Hot boy làng xiếc" nhận được 72 phiếu trong 100 giây đầu, 25 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 133 điểm, xếp thứ 3 chung cuộc cùng giải thưởng 80 triệu đồng.

Vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc chiến thắng 100 giây rực rỡ - Ảnh 6.

Không ai có thể tin được một đội tuyển võ thuật có thể đi xa đến thế trong một cuộc thi tài năng giải trí, nhưng đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã chứng minh được điều ngược lại. Thể hiện câu chuyện Lạc Long Quân và Âu Cơ từ thuở hồng hoang, niềm tự hào dân tộc lại được nhen nhóm trong câu chuyện được đem đến với khán giả. Nhận được 68 phiếu trong 100 giây đầu, 30 phiếu trong 100 giây cuối, với tổng điểm 132 điểm, đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã giành giải khuyến khích của "100 giây rực rỡ" với giải thưởng 60 triệu đồng.

Vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc chiến thắng 100 giây rực rỡ - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm