Vợ chồng Trang Lou hạnh phúc đón con trai mới chào đời

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 03/06/2016

Rất nhiều người đang gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Trang Lou khi biết tin em gái Huyme đã sinh con trai và "mẹ tròn con vuông".

Cách đây ít ngày, Trang Lou - cô em gái xinh đẹp của Huyme đã "khoe" bộ ảnh bụng bầu siêu hạnh phúc, dễ thương khiến không ít người xuýt xoa. Và một tin vui dành cho những ai vốn yêu thích Trang Lou - Tùng Sơn là cặp đôi đã vừa đón con trai đầu lòng vào tối qua. 

Vợ chồng Trang Lou hạnh phúc đón con trai mới chào đời - Ảnh 1.

Vợ chồng Trang Lou hạnh phúc đón con trai mới chào đời - Ảnh 2.

Thông tin này tới từ chính những lời chúc mừng của bạn bè, người thân Trang Lou và Tùng Sơn xuất hiện trên Facebook của cả hai. Mọi người đều khá bất ngờ khi biết Trang Lou đã sinh vì cô nàng chỉ vừa chia sẻ chuyện mình mang bầu từ cách đây chưa lâu. 

Tuy nhiên, Trang Lou lại không tiết lộ mình đang có bầu ở tháng thứ mấy, kết hợp với những hình ảnh đăng tải gần đây bụng trông vẫn khá nhỏ nên không nhiều người nghĩ cô nàng đã sắp sinh.

Vợ chồng Trang Lou hạnh phúc đón con trai mới chào đời - Ảnh 3.

Vợ chồng Trang Lou hạnh phúc đón con trai mới chào đời - Ảnh 4.

Theo như chia sẻ từ bạn bè của đôi vợ chồng thì Trang Lou đã sinh vào tối qua, bé Xoài (tên ở nhà của bé trai nhà Trang Lou) nặng 3,2kg. Vậy là sau bao nhiêu ngày mong ngóng, con trai đầu lòng của cặp đôi cũng đã chào đời!

Hiện tại, rất nhiều lời chúc đã được gửi tới cho Trang Lou - Tùng Sơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm