Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt 15:11 15/05/2022

Bạn thân Meghan Markle đã tiết lộ thông tin đặc biệt về cặp đôi này.

Mới đây, hoàng gia có thông báo xác nhận rằng, chỉ những thành viên làm nhiệm vụ cho Nữ hoàng Anh thì mới xuất hiện trên ban công Cung điện cùng với bà tại sự kiện Trooping the Colour.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng tại đại lễ Bạch Kim, mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh, được tổ chức vào ngày 2/6 tới. Thông tin này khiến một bộ phận dư luận tin rằng, vợ chồng Meghan Markle không được hoàng gia đón chào vì cặp đôi không nằm trong danh sách những người được xuất hiện ở ban công.

Vào ngày 14/5, Omid Scobie, bạn thân của vợ chồng Meghan Markle đã lên tiếng phủ nhận những đồn đoán của dư luận. Chia sẻ trên Yahoo News, nhà báo Scobie cho hay, Hoàng tử Harry đã "nói chuyện với Nữ hoàng Anh về khả năng không tham dự Trooping the Colour từ lâu, trước khi có thông báo của Cung điện".

Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim - Ảnh 1.

Omid Scobie, bạn thân vợ chồng Harry - Meghan Markle

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu với người đứng đầu hoàng gia rằng, họ sẽ không bao giờ xuất hiện trên ban công Cung điện. Bởi lẽ cặp đôi đã rời hoàng gia, đi trên con đường riêng, chẳng còn làm nhiệm vụ cho Nữ hoàng. Sự xuất hiện của họ trên ban công là hoàn toàn "không phù hợp".

Bạn thân của nhà Sussex cũng cho rằng, đại lễ Bạch Kim chỉ nên xoay quanh Nữ hoàng Anh thay vì truyền thông và dư luận tập trung để ý đến những tin đồn không hay. Trước đó, một nguồn tin thân cận với nhà Meghan Markle cũng khẳng định rằng, cặp đôi quay trở về hoàng gia để hàn gắn những rạn nứt thay vì dự tính quay phim tài liệu như nhiều đồn đoán trước đó.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, đại lễ mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh sẽ chính thức được diễn ra với nhiều hoạt động khác nhau. Đây là dịp hiếm hoi công chúng quốc tế được chứng kiến các thành viên hoàng gia đoàn tụ bên nhau để kỷ niệm dấu ấn trọng đại của Nữ hoàng Elizabeth II. Việc vợ chồng Meghan Markle cùng hai con trở về tham dự là một điểm nhấn trong đại lễ này.

Vợ chồng Meghan Markle đưa ra lời thỉnh cầu đặc biệt với Nữ hoàng Anh trong đại lễ Bạch Kim - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan Markle không muốn xuất hiện trên ban công Cung điện

Hiện tại lịch trình tham dự các sự kiện trong đại lễ của nhà Sussex vẫn được chưa được thông báo chính thức trên truyền thông. Vì đã rời khỏi hoàng gia xây dựng sự nghiệp riêng, vợ chồng Meghan Markle sẽ không thực hiện bất kỳ nhiệm vụ chính thức nào ở đại lễ. Họ sẽ tham dự với tư cách là khách mời VIP.

Theo truyền thông Anh, Hoàng tử William và Công nương Kate, chính là lực lòng nòng cốt thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia trong đại lễ Bạch Kim. Trên thực tế, cặp đôi hoàng gia này đã thực hiện nhiều chuyến đi trong và ngoài nước để kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/vo-chong-meghan-markle-dua-ra-loi-thinh-cau-dac-biet-voi-nu-hoang-anh-trong-dai-le-bach-kim-20220515083208167.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm