Vợ chồng Meghan Markle chính thức giới thiệu con gái Lilibet với Nữ hoàng Anh

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ 22:09 03/06/2022

Nữ hoàng Anh lần đầu tiên gặp bé Lilibet tại Lâu đài Windsor.

Vào ngày 3/6, truyền thông Anh đưa tin, Nữ hoàng Anh lần đầu tiên gặp bé Lilibet sau gần 1 năm cô bé chào đời. Tờ Daily Mail đưa tin, vợ chồng Meghan Markle đã đưa con gái diện kiến Nữ hoàng Anh ngay sau khi sự kiện Trooping the Colour kết thúc.

Tuy nhiên, cuộc gặp này diễn ra riêng tư và không có bất kỳ hình ảnh nào lọt ra ngoài. Được biết, nhà Sussex cùng hai con đã dùng bữa trưa thân mật với Nữ hoàng Anh sau khi xuất hiện chớp nhoáng tại lễ diễu hành mở màn đại lễ Bạch Kim.

Bé Lilibet sinh ngày 4/6/2021, là chắt thứ 11 của Nữ hoàng Anh và đứng thứ 8 trong danh sách thừa kế ngai vị. Cô bé chào đời tại Mỹ và chưa từng trở về hoàng gia trước khi tham dự đại lễ. Chính vì vậy, cuộc gặp gỡ này mang nhiều ý nghĩa không chỉ riêng Nữ hoàng Anh mà còn cả Lilibet.

Vợ chồng Meghan Markle chính thức giới thiệu con gái Lilibet với Nữ hoàng Anh - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle đã đưa Lilibet diện kiến Nữ hoàng Anh.

Theo truyền thông quốc tế, con gái nhà Sussex sẽ đón sinh nhật đầu tiên ở Anh vào cuối tuần này. Không rõ ai sẽ góp mặt tham dự tiệc sinh nhật của bé Lilibet. Vào ngày hôm đó, vợ chồng Công nương Kate dự kiến xuất hiện tại một sự kiện khác.

Vào ngày hôm nay (3/6), Harry và Meghan Markle sẽ tham gia Lễ Tạ ơn diễn ra tại nhà thờ St Paul's. Đây là lần đầu tiên họ tham dự sự kiện chính thức cùng các thành viên trong gia đình hoàng gia. Cung điện xác nhận, vợ chồng Thái tử Charles và nhà Cambridge cũng sẽ dự buổi lễ này.

Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh không thể tham dự sự kiện vì lý do sức khỏe. Trước đó một ngày, người đứng đầu hoàng gia đã xuất hiện trên ban công Cung điện cùng với gia đình và thắp sáng đèn hiệu mừng đại lễ Bạch Kim. Vợ chồng Harry và Meghan cũng xuất hiện chớp nhoáng trong ngày đầu tiên diễn ra đại lễ nhưng không nhìn thấy hai con nhỏ của họ.

Vợ chồng Meghan Markle chính thức giới thiệu con gái Lilibet với Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.
Vợ chồng Meghan Markle chính thức giới thiệu con gái Lilibet với Nữ hoàng Anh - Ảnh 3.

Vợ chồng Meghan Markle xuất hiện tại Trooping the Colour.

Lần cuối cùng nhà Sussex tham dự sự kiện cùng gia đình hoàng gia khi họ dự một ngày lễ của Khối Thịnh vượng chung tại Westminster vào năm 2020. Nhiều người hâm mộ mong chờ cuộc tái ngộ giữa vợ chồng Meghan với nhà Cambridge sau khoảng thời gian dài xa cách.

Trong thời gian này, nhà Meghan Markle cùng hai con đang tạm trú tại dinh thự Frogmore Cottage, gần Lâu đài Windsor, nơi ở hiện tại của Nữ hoàng Anh. Nhiều thông tin cho biết, nhà Sussex sẽ thuê lâu đài dinh thự này để trong tương lai họ dự định về Anh nhiều hơn.

Đại lễ Bạch Kim bắt đầu hôm 2/6 với lễ diễu binh Trooping the Colour, nghi lễ hàng năm kỷ niệm sinh nhật vị quân vương nước Anh. Lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng đang được đánh dấu bằng nhiều hoạt động trong suốt kỳ nghỉ cuối tuần này, bao gồm giải đua ngựa Epsom và buổi hòa nhạc quy tụ nhiều ngôi sao.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm