Vợ chồng Kwon Sang Woo và Hoa hậu tung ảnh tạp chí kỷ niệm 10 năm kết hôn đẹp xuất sắc, gây chú ý là 2 thiên thần

ON, Theo Helino 17:57 17/09/2018

Ảnh tạp chí của gia đình Kwon Sang Woo và Hoa hậu Son Tae Young gây chú ý vì quá xuất sắc.

Sáng ngày 17/9, loạt báo Hàn tung ra bộ hình tạp chí đẹp xuất sắc mừng kỷ niệm 10 năm kết hôn của cặp vợ chồng quyền lực Kwon Sang Woo và Hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young. Bộ ảnh này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, chính vì vậy Kwon Sang Woo - Son Tae Young còn đưa theo cặp quý tử và con gái Rook Hee - Ri Ho đi cùng.

Trong bức hình gia đình, cặp vợ chồng quyền lực đẹp rực rỡ, đầy khí chất bên hai đứa con nhỏ xinh xắn như thiên thần. Khung cảnh gia đình hạnh phúc, đẹp lung linh của họ không khỏi khiến công chúng ngưỡng mộ. Ngoài ra trong bức hình chụp cùng mẹ Hoa hậu Son Tae Young, Rook Hee cũng gây ấn tượng mạnh với gương mặt điển trai giống hệt bố cùng thần thái không đùa được dù tuổi còn nhỏ. Cậu bé tạo dáng chuyên nghiệp không kém gì mẹ.

Vợ chồng Kwon Sang Woo và Hoa hậu tung ảnh tạp chí kỷ niệm 10 năm kết hôn đẹp xuất sắc, gây chú ý là 2 thiên thần - Ảnh 1.
Vợ chồng Kwon Sang Woo và Hoa hậu tung ảnh tạp chí kỷ niệm 10 năm kết hôn đẹp xuất sắc, gây chú ý là 2 thiên thần - Ảnh 2.
Vợ chồng Kwon Sang Woo và Hoa hậu tung ảnh tạp chí kỷ niệm 10 năm kết hôn đẹp xuất sắc, gây chú ý là 2 thiên thần - Ảnh 3.

Loạt hình tạp chí nhà Kwon Sang Woo và Son Tae Young gây bão

Nguồn: Marie Claire

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm