Vợ chồng chủ nhà lần lượt chém, đâm bạn nhậu vì số tiền 20 triệu đồng

NGHIÊM TÚC, Theo Người lao động 16:17 22/06/2021

Trong lúc nhậu, người bị hại nói không biết gì về món nợ 20 triệu đồng thì bị vợ chồng chủ nhà dùng dao chém, đâm gây thương tích.

Clip Công an lấy lời khai bị can Thanh

Ngày 22/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam vợ chồng Lê Ngọc Thanh (sinh năm 1981) và Huỳnh Trọng Đức (sinh năm 1984) - ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang - về tội "Cố ý gây thương tích".

Vợ chồng chủ nhà lần lượt chém, đâm bạn nhậu vì số tiền 20 triệu đồng - Ảnh 2.

Đối tượng Lê Ngọc Thanh

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng tháng 2/2021, Phạm Thanh Đằng (sinh năm 1982; ngụ thành phố Cần Thơ) đến nhà của vợ chồng Thanh để nhậu. Trong lúc nhậu thì Thanh nhắc lại chuyện Đằng bảo lãnh cho một người tên Thịnh mượn 20 triệu đồng của vợ chồng Thanh nhưng chưa thấy trả.

Đằng trả lời không biết gì nên xảy ra cự cãi với vợ chồng Thanh. Lúc này, Đức cầm con dao dùng để gọt trái cây chém trúng vào mặt của Đằng, Đằng bỏ chạy về cơ sở kinh doanh của mình ở gần đó lấy ống tuýp sắt quay trở lại tìm Đức.

Vợ chồng chủ nhà lần lượt chém, đâm bạn nhậu vì số tiền 20 triệu đồng - Ảnh 3.

Hung khí lực lượng công an thu giữ

Khi còn cách Đức khoảng 2m thì bất ngờ Thanh từ phía sau nắm cổ áo của Đằng rồi dùng dao đâm vào lưng của Đằng gây thương tích.

Đằng được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích 12%. Sau khi có kết quả thương tích của bị hại, cơ quan điều tra đã thực hiện các bước tố tụng tiếp theo đối với 2 bị can nêu trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm