Vợ chồng Bùi Tiến Dũng khoá môi ngọt ngào giữa phố Hàn Quốc, "trốn" con đi chơi nhưng vẫn để Sushi trong tim

ÁO ĐỎ, Theo Trí Thức Trẻ 06:41 29/12/2019

May mà có chiếc khoá tình yêu khắc tên Sushi không thì đôi vợ chồng trẻ Tiến Dũng và Khánh Linh lại tha hồ bị trách vì trốn con nhỏ đi nước ngoài du lịch nhé.

Đúng như dự đoán, vợ chồng Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh đã thực sự đi du lịch Hàn Quốc tận hưởng kì nghỉ cuối năm. Tối 28/12, cặp đôi thay nhau đăng những hình ảnh tình tứ lên mạng xã hội và tất cả đều được chụp tại xứ sở kim chi.

Trên Instagram cá nhân, cô nàng Khánh Linh đăng một bức ảnh cùng chồng khóa môi ngọt ngào giữa một con phố tràn ngập các biển hiệu bằng tiếng Hàn. Cả hai đều diện áo khoác ấm áp và điều ấm áp hơn cả là giữa mùa đông lạnh giá họ có nhau. Khánh Linh tình cảm: "Lạnh quá. Người lạ ơi cho tôi xin mượn bờ môi". Đáp lại, Tiến Dũng bình luận: "Mượn hẳn luôn thì anh cho mượn nhé mẹ Sushi".

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng khoá môi ngọt ngào giữa phố Hàn Quốc, trốn con đi chơi nhưng vẫn để Sushi trong tim - Ảnh 1.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng không chỉ khóa môi giữa phố còn chẳng ngại nói với đối phương lời yêu ngọt ngào thế này...

Còn Tiến Dũng cũng kịp khoe trên Instagram cá nhân hình ảnh đầu tiên trong chuyến đi "đánh lẻ" cùng vợ. Đó là khoảnh khắc hai vợ chồng cùng nhau đi xe buýt. Việc cặp đôi đi nước ngoài cùng nhau khi con gái đầu lòng Sushi mới chỉ được hơn 2 tháng tuổi chắc hẳn sẽ khiến một số người băn khoăn và có phần thầm trách.

Tuy nhiên, cặp đôi đã biết cách khẳng định tình yêu tuyệt đối với Sushi khi viết tên con lên chiếc khóa tình yêu gửi lại ở tháp N Namsan (N Seoul), địa điểm mà các cặp tình nhân mỗi khi đến Hàn Quốc đều muốn ghé qua. Hai đầu chiếc khóa đều có kí tự viết tắt tên Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh. Nhìn chiếc khóa đáng yêu thế này còn ai nỡ trách cho được.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng khoá môi ngọt ngào giữa phố Hàn Quốc, trốn con đi chơi nhưng vẫn để Sushi trong tim - Ảnh 2.

Hai vợ chồng cùng nhau đi xe buýt tại Hàn Quốc.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng khoá môi ngọt ngào giữa phố Hàn Quốc, trốn con đi chơi nhưng vẫn để Sushi trong tim - Ảnh 3.

Chiếc khóa tình nhân của Tiến Dũng và Khánh Linh với tên con gái đầu lòng được viết ở giữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm