Vợ Chester (Linkin Park) đau buồn lên tiếng: "Các con tôi đã mất đi một người hùng"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 29/07/2017

Vợ Chester (Linkin Park) đã lần đầu đưa ra thông cáo sau cái chết của chồng một tuần trước.

Talinda Bennington - vợ của Chester Bennington nhóm Linkin Park - vừa đưa ra thông cáo chính thức sau khi chồng qua đời.

Cô xúc động ghi trong văn bản gửi đến trang Us Weekly: "Một tuần trước, tôi đã mất người bạn tâm giao, còn các con tôi thì mất đi bố, cũng chính là người hùng của chúng. Chúng tôi từng có một cuộc sống như trong truyện cổ tích, và giờ nó đã biến thành một thảm kịch như trong tác phẩm của Shakespeare. Làm sao tôi có thể bước tiếp đây? Làm sao tôi có thể nhặt lại những mảnh vỡ từ tâm hồn đã tan nát của mình? Câu trả lời duy nhất mà tôi biết là tiếp tục nuôi nấng các con của chúng tôi bằng tất cả tình yêu thương tôi còn sót lại. Tôi muốn cộng đồng của mình và những người hâm mộ trên thế giới biết rằng chúng tôi đã cảm nhận được tình yêu của các bạn. Chúng tôi cũng cảm nhận được sự mất mát của các bạn".

Vợ Chester (Linkin Park) đau buồn lên tiếng: Các con tôi đã mất đi một người hùng - Ảnh 1.

Vợ chồng Talinda và Chester Bennington

Talinda kết hôn với nam ca sĩ nhạc rock vào năm 2005. Trong thông cáo vừa qua, cô còn bày tỏ nỗi buồn vì các con mình sẽ lớn lên mà không có bố bên cạnh: "Các con của tôi còn quá nhỏ đã phải mất bố. Và tôi biết tất cả các bạn sẽ giữ cho ký ức của anh ấy sống mãi. Anh ấy là một tâm hồn tươi sáng, đầy tình yêu thương và có giọng hát của thiên thần. Giờ đây, anh ấy không còn phải chịu đựng những nỗi đau, và có thể hát những bài ca của anh ấy trong trái tim tất cả chúng ta. Cầu Chúa phù hộ cho tất cả và giúp chúng ta tìm đến nhau khi đau khổ. Chester hẳn sẽ muốn chúng ta làm thế. Hãy yên nghỉ, tình yêu của em".

Vợ Chester (Linkin Park) đau buồn lên tiếng: Các con tôi đã mất đi một người hùng - Ảnh 2.

Talinda xuất hiện đau buồn, được một cô bé an ủi sau cái chết của chồng

Vợ Chester (Linkin Park) đau buồn lên tiếng: Các con tôi đã mất đi một người hùng - Ảnh 3.

Cô nắm tay con gái nhỏ của họ, Talinda và Chester có với nhau 1 con trai và 2 con gái song sinh

Thủ lĩnh nhóm Linkin Park được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles vào hôm 20/7, hưởng dương 41 tuổi. Nguyên nhân cái chết đã được kết luận là tự tử. Theo cơ quan điều tra, không có bằng chứng anh sử dụng ma túy, nhưng có một chai rượu đã vơi đi một nửa tại hiện trường.

Giọng ca "Numb" qua đời vào đúng sinh nhật của người bạn thân Chris Cornell. Chris cũng được phát hiện tự tử vào ngày 18/5/2017.

Theo kế hoạch ban đầu, Chester cùng Linkin Park đang chuẩn bị một tour diễn khởi động trong tuần này, kéo dài đến tháng 10. Tour này nay đã bị hủy. Vào buổi sáng anh qua đời, MV mới của nhóm - "Talking to Myself" cũng được ra mắt một cách trùng hợp.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm