Vợ bị chồng tạt axit cháy xém mặt, mù mắt vì muốn tự đi làm kiếm tiền nuôi con

Đan Vy, Theo Thời đại 23:30 21/11/2017

Người phụ nữ bất hạnh bị chồng thẳng tay tạt axit tới cháy xém mặt, phải hô hấp qua ống thở chỉ vì "trót" ra ngoài đi làm kiếm tiền, khiến hắn ta mất mặt.

Theo Daily Mail ngày 20/11, vụ tạt axit kinh hoàng xảy ra tại Ấn Độ hồi đầu tháng 11. Nạn nhân là chị Zakira Ali Sheikh và hung thủ hất axit vào mặt chị không ai khác chính là anh chồng Roobab hiện đang thất nghiệp ở nhà.

Được biết, sau khi Roobab từ chối công việc lái xe lam, cả gia đình lâm vào cảnh túng bấn không có tiền để chi tiêu. Thương hai con không có cái ăn, chị Zakira mới xin làm xà bông bán thời gian để kiếm tiền trang trải sinh hoạt của cả nhà.

Vậy mà chị chẳng được trân trọng, người chồng lại còn tỏ ra tức tối, vu cho vợ cái tội làm mất mặt chồng nên quyết định phải trả thù. Sau khi khóa hết cửa để không ai có thể chạy vào can thiệp, hắn ta hắt thứ chất lỏng chết chóc vào mặt chị Zakira.

Vợ bị chồng tạt axit cháy xém mặt, mù mắt vì muốn tự đi làm kiếm tiền nuôi con - Ảnh 1.

Từ một người phụ nữ ưa nhìn, gương mặt chị Zakira trở nên cháy xém.

Người phụ nữ bất hạnh gào thét trong đau đớn nhưng phải tới 10 phút sau em trai mới phá cửa để vào cứu chị. Vết bỏng do axit khiến Zakira hàng ngày phải chịu đựng những cơn đau giày vò. Chị bị mù một mắt còn mắt bên kia mãi vẫn chưa thể mở ra nổi.

Bà mẹ hai con hiện đang được điều trị tại bệnh viện ở Mumbai. Nạn nhân không thể tự hô hấp mà phải nhờ đến sự trợ giúp của ống thở.

Một trang web gây quỹ đã được lập nên để quyên góp tiền chữa trị cho chị Zakira. Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của chị rơi vào khoảng 29.090 Bảng (tương đương hơn 875 triệu đồng). Theo đại diện của tổ chức phi chính phủ Make Love Not Scars, họ đã huy động được hơn 11.000 Bảng (hơn 330 triệu) để ủng hộ gia đình nạn nhân bị tạt axit.

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm