Vợ bị chồng đầu độc vì đòi ly thân, con trai 3 tháng tuổi cũng tử vong theo vì bú sữa mẹ

Thùy Dương, Theo Người đưa tin 20:19 01/05/2021

Một người đàn ông Brazil đã nhẫn tâm đầu độc chết vợ mình chỉ vì cô ấy muốn ly thân, cậu con trai 3 tháng tuổi cũng không qua khỏi vì bú sữa từ mẹ.

Một người đàn ông Brazil đã nhẫn tâm đầu độc chết vợ mình chỉ vì người bạn đời muốn ly thân. Cậu con trai 3 tháng tuổi cũng không qua khỏi vì nhiễm chất độc từ việc bú sữa từ mẹ.

Theo thông tin từ Dailymail, người đàn ông Luiz Edivaldo de Souza, 35 tuổi, đã bị cáo buộc giết vợ mình là cô Josiele Lopes, 36 tuổi và cậu con trai của họ 3 tháng tuổi. Sự việc xảy ra tại thành phố Itapema, thuộc bang Santa Catarina, Brazil.

Theo thông tin điều tra của cảnh sát, Luiz đã đầu độc vợ bằng cách bỏ thuốc diệt chuột vào thức ăn của cô. Người vợ xấu số không hề biết và trong khoảng thời gian đó, cô đã cho con trai mình bú sữa làm chất độc cũng truyền vào cơ thể cậu bé.

Vợ bị chồng đầu độc vì đòi ly thân, con trai 3 tháng tuổi cũng tử vong theo vì bú sữa mẹ - Ảnh 1.

Người mẹ cùng đứa con trai 3 tháng tuổi xấu số


Người chồng Luiz sau khi phi tang xác vợ và con trai mình đã đóng giả cô Josiele, gửi tin nhắn cho người thân của cô nhưng sau đó lại chặn liên lạc của họ với lời ngụy biện là cô Josiele đã mất tích. Người con trai lớn 17 tuổi của hai vợ chồng Josiele, nghi ngờ sự mất tích của mẹ và em trai, sau đó đi báo cảnh sát, từ đó mở ra vụ án kinh hoàng.

Josiele cảm thấy mệt mỏi và khó chịu nên đã nhờ chồng đưa đến bệnh viện kiểm tra. Gã chồng bội bạc đồng ý đưa vợ và con trai đi khám nhưng thực tế không phải đưa đến bệnh viện mà là tới một cánh rừng ở thành phố Rio dos Cedros, cách ngôi nhà của họ ở thành phố Itapema khoảng 120 km. Khi đến nơi, cô Josiele và con trai không thể chịu đựng được chất độc mà qua đời. Luiz đã chôn cất vợ và con trai trong rừng để phi tang.

Cô Josiele và con trai được xác nhận mất tích vào ngày 15/9/2020. Cảnh sát địa phương đã mở rộng rãi cuộc tìm kiếm và hơn 1 tuần sau đó, vào ngày 23/9/2020, thi thể hai mẹ con được tìm thấy ở trong bìa rừng.

Nguyên nhân khiến Luiz ra tay tàn độc như vậy được cho là bởi anh ta không chấp nhận khi vợ muốn sống ly thân.

Vợ bị chồng đầu độc vì đòi ly thân, con trai 3 tháng tuổi cũng tử vong theo vì bú sữa mẹ - Ảnh 2.

Tức giận khi vợ muốn ly thân, người chồng nhẫn tâm hạ độc chết vợ và con mình

Tháng 10/2020, Luiz đã bị cáo buộc tội giết người. Cuối tháng 4/2021, vụ án này sẽ được tòa thành phố Itapema tiếp tục đưa ra xét xử. Thời hạn là đến cuối tháng 5/2021 cho phía bên Luiz để kháng cáo quyết định của tòa án. Nếu không kháng cáo, bên toàn án sẽ ấn định phiên xét xử cuối cùng để buộc tội Luiz với tội danh giết người, gian lận tố tụng và phi tang xác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm