Vợ ba Vua sòng bài Macau đón sinh nhật 1 mình, con gái đăng ảnh cũ mừng tuổi mẹ khiến dân mạng xuýt xoa: Hà Hồng Sân si mê bà là đúng!

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 15:48 02/03/2021

Sinh nhật năm nay, bà không thể hội ngộ cùng các con như những năm trước bởi vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Dù đã 9 tháng từ ngày Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân qua đời nhưng dường như việc kinh doanh và sinh hoạt thường nhật của gia tộc họ Hà không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Được biết, ngày 1/3 là sinh nhật 68 tuổi của bà Trần Uyển Trân, người vợ thứ 3 của Vua sòng bài Macau.

Bà ba Trần Uyển Trân là người đã hạ sinh Hà Siêu Vân và cặp sinh đôi Hà Siêu Liên - Hà Du Khải. Theo tìm hiểu, trước đây cả gia đình đều tụ họp để mừng sinh nhật của bà ba Trần Uyển Trân. Khác với những năm trước, con gái thứ 2 của bà ba là Hà Siêu Liên đã giải thích, cô đang ở khu vực bị cách ly nên không thể về bên cạnh mẹ, năm sau chắc chắn cô sẽ có mặt trong ngày vui của mẹ.

Ngoài lời giải thích trên, Hà Siêu Liên còn đăng ảnh cũ của mẹ lên trang cá nhân để chúc mừng tuổi mới. Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc hạnh phúc xưa của 3 mẹ con: bà Trần Uyển Trân và 2 con sinh đôi Hà Siêu Liên - Hà Du Khải. Cô cũng không quên khen ngợi vẻ đẹp trẻ trung của mẹ và chúc bà mỗi ngày đều thắng mạt chược.

Vợ ba Vua sòng bài Macau đón sinh nhật 1 mình, con gái đăng ảnh cũ mừng tuổi mẹ khiến dân mạng xuýt xoa: Hà Hồng Sân si mê bà là đúng! - Ảnh 1.

Bức ảnh cũ của bà ba Trần Uyển Trân được Hà Siêu Liên đăng lên MXH

Bức ảnh cũ của 3 mẹ con bà Trần Uyển Trân ngay lập tức khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Họ không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người mẹ khi còn trẻ. Với dung mạo này, bà Trần Uyển Trân chắc chắn có thể được xem là mỹ nhân tuyệt sắc vào hàng chục năm trước.

Thậm chí còn có người xuýt xoa rằng, bà đẹp như thế nên không quá bất ngờ khi Vua sòng bài Macau đã phải lòng khi ông đã có 2 người vợ. Trong khi đó, Hà Siêu Liên và Hà Du Khải cũng được khen ngợi khi còn bé có vẻ ngoài lanh lợi và bụ bẫm.

Thời gian gần đây, trong 3 người con của bà ba Trần Uyển Trân thì Hà Siêu Liên có tần suất xuất hiện trước truyền thông và hoạt động trên MXH nhiều nhất. Hà Siêu Vân dường như trở nên vô hình, theo nhiều nguồn tin tiết lộ, cô đang lặng lẽ quán xuyến công việc kinh doanh đồ cổ của mẹ.

Còn về con trai út Hà Du Khải, gần như không có bất kỳ thông tin nào sau khi anh công khai ngoại tình và ly hôn với người vợ tào khang Tề Kiều, cũng không ai biết chuyện tình của anh và bạn gái mới đã phát triển đến mức nào.

Vợ ba Vua sòng bài Macau đón sinh nhật 1 mình, con gái đăng ảnh cũ mừng tuổi mẹ khiến dân mạng xuýt xoa: Hà Hồng Sân si mê bà là đúng! - Ảnh 2.
Vợ ba Vua sòng bài Macau đón sinh nhật 1 mình, con gái đăng ảnh cũ mừng tuổi mẹ khiến dân mạng xuýt xoa: Hà Hồng Sân si mê bà là đúng! - Ảnh 3.
Vợ ba Vua sòng bài Macau đón sinh nhật 1 mình, con gái đăng ảnh cũ mừng tuổi mẹ khiến dân mạng xuýt xoa: Hà Hồng Sân si mê bà là đúng! - Ảnh 4.
Vợ ba Vua sòng bài Macau đón sinh nhật 1 mình, con gái đăng ảnh cũ mừng tuổi mẹ khiến dân mạng xuýt xoa: Hà Hồng Sân si mê bà là đúng! - Ảnh 5.

Những năm trước, bà ba Trần Uyển Trân thường được các con tổ chức tiệc mừng sinh nhật

Nguồn: HK01, 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm