Vinschool giành cú hat-trick danh hiệu tại Giải bóng rổ học sinh Hà Nội

GIANG NGUYỄN, Theo VTC News 21:34 31/03/2023

Giải bóng rổ học sinh thành phố Hà Nội đã kết thúc vào ngày 31/3 với sự thống trị của các đội bóng thuộc hệ thống Vinschool.

Khởi tranh từ ngày 18/03/2023 đến ngày 31/3/2023, sau 115 trận đấu sôi nổi, Giải bóng rổ học sinh thành phố Hà Nội năm học 2022-2023 đã tìm ra được những nhà vô địch mới của bóng rổ cấp THCS, THPT Thành phố Hà Nội.

Trong 4 trận chung kết diễn ra vào ngày 31/3, 3 trường trung học thuộc hệ thống Vinschool đều giành chiến thắng. Đầu tiên là Vinschool Times City chiến thắng trước THCS Nguyễn Siêu với tỷ số 27-22 ở chung kết nội dung nữ Trung học cơ sở.

Sau đó, Vinschool Metropolis đánh bại đội nam THCS Nguyễn Siêu với tỷ số áp đảo 46-28.

Trong trận chung kết được chờ đợi nhất giải ở nội dung nam THPT, Vinschool Harmony lội ngược dòng đầy cảm xúc trước Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam để giật lấy chiến thắng với tỷ số 35-33.

Vinschool giành cú hat-trick danh hiệu tại Giải bóng rổ học sinh Hà Nội - Ảnh 1.

Vinschool Harmony lội ngược dòng đầy cảm xúc trước Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam để giật lấy chiến thắng với tỷ số 35-33.

Ở trận chung kết nội dung nữ THPT, Trường chuyên Nguyễn Huệ thắng Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với tỷ số 39-28. Hai đội giằng co từng điểm trong 3 hiệp đầu. Trường chuyên Nguyễn Huệ chỉ có thể vượt lên mạnh mẽ nhờ những cú ném phạt chính xác hơn.

Giải bóng rổ học sinh Thành phố là sân chơi nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao, duy trì phong trào thể thao học đường, được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chứng nhận như 1 thành tích rèn luyện và học tập của học sinh. Vì vậy, Giải đấu không chỉ thu hút các bạn học sinh yêu bộ môn bóng rổ mà còn là động lực thúc đẩy, hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Giải đấu đã nhận được sự quan tâm của học sinh, phụ huynh và người hâm mộ bóng rổ, minh chứng là hàng nghìn khán giả đến cổ vũ trực tiếp tại Nhà thi đấu Thanh Trì thời gian qua.

Liên đoàn Bóng rổ thành phố Hà Nội dự kiến sẽ tổ chức Giải bóng rổ 3x3 Hà Nội mở rộng lần thứ 4 vào tháng 5 tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm. Đây là Giải đấu được tổ chức thường niên như một hoạt động quảng bá văn hóa đường phố, du lịch đặc trưng của Hà Nội.

Vinschool giành cú hat-trick danh hiệu tại Giải bóng rổ học sinh Hà Nội - Ảnh 2.

Giải bóng rổ học sinh thành phố Hà Nội đã kết thúc vào ngày 31/3 với sự thống trị của các đội bóng thuộc hệ thống Vinschool.

Vinschool giành cú hat-trick danh hiệu tại Giải bóng rổ học sinh Hà Nội - Ảnh 3.

Niềm vui của nhà vô địch.

Vinschool giành cú hat-trick danh hiệu tại Giải bóng rổ học sinh Hà Nội - Ảnh 4.

Các đội bóng của Vinschool giành chức vô địch 3 nội dung.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14