Vietnam's Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 08/10/2016

Mùa giải Break The Rules của "Vietnam's Next Top Model" chứng kiến sự thay đổi hình ảnh và "xông pha" đầy dũng cảm của host Thanh Hằng.

"Vietnam's Next Top Model" mùa thứ 7 kết thúc trong sự công nhận của khán giả lẫn giới chuyên môn về sự đầu tư nghiêm túc và tính thời trang xuyên suốt các tập phát sóng. Ở đây, khán giả và những người đam mê thời trang có thể thỏa mãn tiếp cận những ý tưởng mới lạ, những buổi làm việc chuyên nghiệp, những thông điệp ý nghĩa, những bài học đáng giá cho thế hệ người mẫu mới. Cũng không ngoa khi nói rằng, "Người mẫu Việt Nam" đã góp phần làm chuyên nghiệp hóa ngành thời trang Việt Nam hiện nay.

Và tất nhiên, ở tất cả các phiên bản trên thế giới, vị trí host của series "Next Top Model" vô cùng quan trọng. Đây không những là người có chuyên môn cao, có bề dày hoạt động và là biểu tượng lớn của ngành thời trang, mà đây chắc chắn còn là người có khả năng truyền đạt, tạo nên nguồn cảm hứng và hơn hết là bộ mặt của chương trình. Đảm đương qua 3 mùa tổ chức, host Thanh Hằng đã chứng minh được cô đến với "Vietnam's Next Top Model" không chỉ để khẳng định tên tuổi, mà còn thỏa mãn mong muốn rèn luyện, định hướng cho thế hệ kế tiếp.

Một hình ảnh thời trang biến hóa "khôn lường"

Là một siêu mẫu, một ngôi sao với hình ảnh được chăm chút kĩ lưỡng, bền vững suốt bao năm trời, mỗi lần xuất hiện của Thanh Hằng đều được đảm bảo vô cùng nổi bật, tỏa sáng. Cô chọn lựa trang phục của các hãng thời trang nổi tiếng thế giới có giá vài trăm triệu, có những mẫu mới ra mắt vài tháng cũng được Thanh Hằng đầu tư ngay trong những buổi ghi hình. Việc đầu tư trang phục, hình ảnh của Thanh Hằng còn phụ thuộc vào tính chất của mỗi buổi thử thách. Khi thì khán giả được thấy một Thanh Hằng sang trọng, sexy với trang phục khoe lưng trần trong buổi đánh giá, lúc thì Thanh Hằng lại năng động, mạnh mẽ khi chụp hình giữa cát và nắng Phan Thiết, có khi cô lại rực rỡ, lấp lánh với trang phục ảo thuật gia ở rạp xiếc, hay nền nã, đầy nét Á đông trong buổi chụp hình tại Nhà hát múa rối nước...

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 1.

Đầy hoài cổ trong concept thời trang thập niên 60

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 2.

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 3.

Những trang phục sang trọng ở phòng đánh giá

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 4.

Thanh Hằng lấp lánh trong buổi chụp hình ban đêm

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 5.

Là một ảo thuật gia tại rạp xiếc

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 6.

Lúc lại mềm mại, nữ tính cùng trang phục bồng bềnh khi bay từ trên không xuống đất

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 7.

Đầy màu sắc khi bước vào set chụp "Khu rừng nhiệt đới"

Lăn xả, thị phạm ở hầu hết các thử thách

Một điều vô cùng đặc biệt ở mùa năm nay là host Thanh Hằng đã vô cùng lăn xả, tham gia hầu hết các thử thách của chương trình. Thanh Hằng chia sẻ, cô muốn là một đàn chị, một người đi trước, là tấm gương cho các bạn thí sinh noi theo. Muốn thí sinh vượt qua được mọi giới hạn, bản thân người host phải làm được cái đã. Và đúng như vậy, Thanh Hằng đã chứng tỏ bản lĩnh của một siêu mẫu hàng đầu, vượt qua nỗi lo lắng về độ cao, động vật, thời tiết... để thực hiện những hình ảnh cũng như các thí sinh. Không có một cách truyền đạt nào hiệu quả hơn là trực quan sinh động. Và cũng khó tìm ra được một ai lại "chịu khó" và "chịu chơi" hết mình với cuộc thi như Thanh Hằng.

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 8.

Thanh Hằng chụp với đại bàng và vòng lửa

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 9.

"Đứng trên mặt nước" trong buổi chụp hình hơi hướng Á đông

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 10.

Thị phạm cho thí sinh thấy việc vượt qua nỗi sợ độ cao

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 11.

Quay clip catwalk ngược

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 12.

Chụp cùng bò sát

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 13.

Leo lên cả moto địa hình

Có những bài học đáng nhớ cho các thí sinh

Bên cạnh việc tỏa sáng như một siêu mẫu hàng đầu, Thanh Hằng còn là một "cô giáo" cực kỳ tâm lý và đầy trách nhiệm. Không ít lần những bài học của Thanh Hằng khiến thí sinh lẫn khán giả vô cùng tâm đắc. Không chỉ là những kinh nghiệm nghề nghiệp quý giá, Thanh Hằng còn truyền đạt nhiều quan điểm sống, khuyên nhủ đàn em về tính nhẫn nại, bao dung, tập trung và nuôi dưỡng đam mê. Nếu không thật sự yêu thương và tâm huyết, chẳng ai lại hết mình đến thế đối với những chàng trai, cô gái còn non nớt, mới gặp mặt chỉ vài tháng trời.

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 14.

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 15.

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 16.

Thanh Hằng có quá nhiều bài học đáng giá dành cho các thí sinh

Không chỉ là người thầy, Thanh Hằng còn là người chị, người thân của các thí sinh

Không ít lần khi trò chuyện trong hậu trường, host Thanh Hằng đã bày tỏ nỗi lo lắng, những suy nghĩ của bản thân về các thí sinh. Cô lo lắng cho Thùy Trâm khi gặp phải những xích mích nhà chung và cuối cùng quyết định cùng nói chuyện với tập thể thí sinh, giải quyết khúc mắc, giải hòa tất cả mọi người. Cô cũng từng là người đứng ra đánh thức con người thụ động của Minh Phong để anh chàng phải thay đổi bản thân nhiều hơn. Thanh Hằng còn dành những lời động viên, chia sẻ, dành tình cảm cho Kim Nhã sau khi biết câu chuyện tìm lại cha của cô chị cả nhà chung... Mỗi bước đi của các thí sinh, Thanh Hằng đều quan sát, sẻ chia và góp ý nếu cảm thấy cần thiết. Với mục đích cuối cùng là chọn lọc, rèn luyện một thế hệ người mẫu mới có nhiều phẩm chất tốt đẹp, vai trò của người dẫn đường luôn phải cân bằng giữa lý trí và tình cảm, biết khéo léo, tinh tế truyền đạt thông điệp và khuyến khích, hướng đàn em đến những điều tích cực trong cuộc sống.

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 17.

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 18.

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 19.

Thanh Hằng đồng cảm cùng những thí sinh

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 20.

Quan tâm chăm sóc cho thí sinh

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 21.

Cùng hòa theo dòng cảm xúc của thí sinh

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 22.

Thanh Hằng là người động viên, giúp Thùy Trâm lấy lại tinh thần khi cô gái này bị tẩy chay

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 23.

Siêu mẫu hạnh phúc khi thấy học trò của mình trưởng thành

Và cũng là nguồn cảm hứng của... cư dân mạng!

Hình ảnh của Thanh Hằng ấn tượng tới nỗi trở thành nguồn cảm hứng cho các clip, ảnh chế lan truyền trên mạng. Với hình ảnh bay trên không xuống đất, cô cũng tạo nên hẳn một loạt ảnh chế dở khóc dở cười. Những câu nói, biểu cảm khi nhận xét thí sinh lại được làm thành clip chế, lồng ghép các chương trình khác, tạo nên những cơn sốt nho nhỏ trên mạng xã hội. "Đủ rồi! Đủ rồi!", "Cái gì em cũng có, chỉ có biết điều là em không có!"... là những câu nói quen miệng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt, cú tát trong vòng casting Hà Nội trước anh chàng Gia Long cũng được cư dân mạng "đầu tư" ghép hẳn một clip chế cực hài về âm nhạc. Rõ ràng, một người giỏi, đẹp thôi chưa đủ, cái duyên mới thực sự là điều khiến người nghệ sĩ truyền cảm hứng và ở lại lâu trong lòng khán giả.

 Clip chế với nhiều câu nói xuất thần của host Thanh Hằng tại "Vietnam's Next Top Model"

 Clip chế "liên hoàn tát"

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 26.

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 27.

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 28.

Thanh Hằng bay... khắp nơi!

Vietnams Next Top Model năm nay có một host Thanh Hằng quá tuyệt vời! - Ảnh 29.

Bài học của host Thanh Hằng dành cho Fung La cũng đi vào "lịch sử"

Tạm kết

Với nỗ lực của cả ê-kíp để mang đến cho khán giả mùa thi thứ 7 màu sắc, chất lượng, đổi mới, chương trình đã thực sự có những sự cống hiến đáng ghi nhận. Và ở vai trò là gương mặt của cả chương trình, host Thanh Hằng cũng đã "break the rules", phá bỏ chính những giới hạn của mình, thể hiện một hình ảnh mới hơn trong mắt khán giả.

Còn nhớ khi bước vào mùa thứ 6, trước những góp ý của người xem ở mùa 4, Thanh Hằng chia sẻ, cô đã có những trăn trở và suy nghĩ về việc thay đổi cách nói chuyện, truyền đạt để mềm mại hơn, gần gũi khán giả hơn. Và đến nay, với sự nghiêm túc và luôn lắng nghe, đón nhận mọi lời chia sẻ của khán giả, Thanh Hằng đã xuất hiện ngày càng ấn tượng hơn trong vai trò người dẫn dắt, giám khảo.

Giữa một rừng những giám khảo show thực tế hiện nay, nhiều người phải gồng mình, thể hiện những tính cách khác, đôi khi phải đóng vai ác, phải tạo kịch tính để thu hút công chúng hơn. Nhưng để nổi bật mà không đánh mất cá tính riêng và tâm huyết của mình như Thanh Hằng thật sự là điều không phải ai cũng làm được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm