Việt Hương kể về quá khứ đầu bị ghẻ, ngồi trong thau diễn ảo thuật với ông ngoại

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 15/12/2018

Giám khảo Việt Hương đã có những chia sẻ thú vị trên bàn giám khảo "Người nghệ sĩ đa tài 2018".

Tập 10 "Người nghệ sĩ đa tài 2018" có sự tham gia của bộ 3 giám khảo: nghệ sĩ Việt Hương, NSƯT Kim Xuân và diễn viên Đình Toàn.

Việt Hương kể về quá khứ đầu bị ghẻ, ngồi trong thau diễn ảo thuật với ông ngoại - Ảnh 1.

Trong màn chào sân với khán giả, 3 nghệ sĩ đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến chủ đề "Chuyện chưa kể", đồng thời tiết lộ những bí mật trong sự nghiệp của mình. Việt Hương đã chia sẻ tuổi thơ khá dữ dội của mình. Cụ thể, khi nữ nghệ sĩ mới 3 tuổi thì ba mẹ không còn ở chung nên cô được mẹ ẵm đi theo đoàn hát. "Lúc đó đầu Việt Hương toàn ghẻ (cười). Trong một tiết mục biểu diễn thì ông ngoại dùng cây gươm đâm vào thùng ảo thuật, mẹ ngồi trong thùng né còn Việt Hương thì được bỏ vào một cái thau, mình khóc quá trời còn khán giả vỗ tay rần rần. Có thể nói là Việt Hương được khóc mồi, được diễn từ nhỏ".

Việt Hương kể về quá khứ đầu bị ghẻ, ngồi trong thau diễn ảo thuật với ông ngoại - Ảnh 2.

Oanh Kiều kết hợp cùng Mạnh Quyền, mang đến màn trình diễn về cuộc đấu giữa cái Thiện và Ác. Trước màn trình diễn của Oanh Kiều, Việt Hương đã không ngần ngại dành lời khen: "Một bài dựng xuất sắc, có thể nói em đã đi tới vòng này trước sự thán phục của tôi. Em, Hồ Bích Trâm, Cao Xuân Tài là những con người chịu tập và hi sinh cho các phần thi. Tôi ngưỡng mộ em".

Việt Hương kể về quá khứ đầu bị ghẻ, ngồi trong thau diễn ảo thuật với ông ngoại - Ảnh 3.

Vũ công Kim Anh đã chứng tỏ sự trưởng thành của mình thông qua tiết mục "Bán nhân cách". Tuy nhiên với ban giám khảo, Kim Anh vẫn gặp phải khá nhiều sai sót, cần phải hoàn thiện hơn. Đình Toàn trân trọng những điều Kim Anh đã thể hiện nhưng khuyên nữ vũ công nên cố gắng diễn bên trong, diễn nội tâm nhiều hơn la hét, ồn ào như... chị Việt Hương. Anh cho biết thêm: "Nhưng khi chị Việt Hương diễn la hét thì vẫn có lực ở trong chứ còn em diễn thì chúng tôi chỉ thấy bề ngoài".

Tiếp lời, Việt Hương cho rằng Kim Anh phải hát từ trong tâm và một khi đã muốn ồn ào thì tất cả sự tập trung đó phải dồn vào sự ồn ào đó của cô. Còn khi nào Kim Anh muốn "ác từ trong tâm" thì hãy đi theo Việt Hương với Đình Toàn.

Việt Hương kể về quá khứ đầu bị ghẻ, ngồi trong thau diễn ảo thuật với ông ngoại - Ảnh 4.

Cao Xuân Tài dẫn dắt ban giám khảo và người xem đến với "Sơn Tinh – Thủy Tinh: Chuyện chưa kể" với những màn nhào lộn, đu dây, xiếc lửa vô cùng hấp dẫn. Không nằm ngoài dự đoán, Việt Hương vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của Cao Xuân Tài cùng bạn diễn. Thậm chí nữ nghệ sĩ còn lên sân khấu để "kén chồng" khiến 2 giám khảo còn lại cạn lời.

Việt Hương kể về quá khứ đầu bị ghẻ, ngồi trong thau diễn ảo thuật với ông ngoại - Ảnh 5.

Trong khi các thí sinh khác kể về những góc nhìn mới lạ, độc đáo về cuộc sống thì diễn viên Hiền Trang lại mang chính câu chuyện của gia đình mình lên sân khấu. Cô kể về hoàn cảnh cơ cực thuở còn bé khi cha bệnh tật, mẹ vay mượn tiền rồi vỡ nợ, chuyện cô muốn bỏ học để phụ giúp gia đình... Tuy xúc động nhưng tiết mục của Hiền Trang lại nhận phải nhiều phản hồi chưa tốt từ bộ ba giám khảo. Việt Hương cho rằng hai nhân vật hỗ trợ cho Hiền Trang quá tốt, thậm chí thành nhân vật chính nên cô không xem Hiền Trang diễn nữa. Ở nhiều đoạn hát, Hiền Trang bị rớt nhịp, lời nghe không rõ.

Việt Hương kể về quá khứ đầu bị ghẻ, ngồi trong thau diễn ảo thuật với ông ngoại - Ảnh 6.

Sau cùng, Cao Xuân Tài chính là thí sinh giành được số điểm cao nhất, theo sau đó là Oanh Kiều và Kim Anh. Nỗ lực của Hiền Trang không thể giúp cô tiếp tục ở lại chương trình và nữ diễn viên chính là cái tên tiếp theo phải rời cuộc chơi. Tập 11 của chương trình sẽ được phát sóng vào 21h00 thứ 6 ngày 21/12 trên kênh THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm