"Viếng Chùa Online" và rất nhiều app có công dụng khó hiểu, không ai biết tại sao chúng vẫn chưa bị gỡ bỏ

Long98, Theo Trí Thức Trẻ 03:30 03/01/2021

Chắc hẳn những người phát triển ra các app này phải sáng tạo dữ lắm.

App Store và Google Play có tới hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu app để người dùng tiếp cận. Đa số chúng ta đều biết đến những app phổ biến như Facebook, Messenger... Nhưng bạn có biết rằng bên cạnh đó vẫn có những app mà có thể bạn chưa từng hình dung được là chúng lại tồn tại không?

Dưới đây là những app cực "mặn" với tác dụng có thể chẳng có gì nhiều ngoài việc xả stress.

Viếng Chùa Online

Nổi lên từ thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, hình thức đi chùa online mặc dù khiến nhiều người cảm thấy vô cùng kỳ lạ khi nghe đến, nhưng hóa ra lại hoàn toàn có thật. Không chỉ có một số trang web cung cấp hình thức viếng chùa online, một số app trên Google Play cũng có chức năng tương tự.

Viếng Chùa Online và rất nhiều app có công dụng khó hiểu, không ai biết tại sao chúng vẫn chưa bị gỡ bỏ - Ảnh 1.

Trong phần giới thiệu của app cũng nêu rõ app có thể sử dụng thay thế nếu bạn không có điều kiện đi chùa, lại có đủ các tính năng như phân chia hệ thống thờ cúng, thắp hương... Chưa rõ hiệu quả tâm linh thực sự ra sao, nhưng cứ nhìn vào phần bình luận cũng đủ thấy cộng đồng mạng rất thích thú trước hình thức có phần phi truyền thống này.

Nothing

Đây có thể coi là "quốc app" của vương quốc những người lười. Về cơ bản, chiếc app này thực chất... chẳng có tác dụng gì hết. Tất cả những gì nó hiển thị là một màn hình màu trắng trơn với vỏn vẹn dòng chữ Nothing.

Nhưng biết đâu, nếu bạn đang cần một app để tĩnh tâm, suy nghĩ về mục đích của cuộc sống hay những vấn đề triết học sâu xa thì biết đâu đấy chiếc app này lại có ích thì sao!

Viếng Chùa Online và rất nhiều app có công dụng khó hiểu, không ai biết tại sao chúng vẫn chưa bị gỡ bỏ - Ảnh 4.

S.M.T.H

Tên app là viết tắt của cụm từ "Send Me To Heaven" (Tạm dịch: Đưa em lên thiên đường). Chiếc app này chỉ có một tác dụng duy nhất là chấm điểm xem bạn có thể ném điện thoại cao bao xa. Ném được càng cao thì bạn càng được nhiều điểm.

Mặc dù rất ngớ ngẩn và chẳng phục vụ mục đích cụ thể nào ngoài việc chứng tỏ bạn có khả năng đỡ đỉnh cao ra sao, nhưng app này vẫn nhận được 4/5 sao trên Google Play. Chú ý, kể cả nếu bạn muốn thử tài cùng người thân hay bạn bè, thì cũng không nên để trẻ em chơi thử app này nhé!

Viếng Chùa Online và rất nhiều app có công dụng khó hiểu, không ai biết tại sao chúng vẫn chưa bị gỡ bỏ - Ảnh 5.

Điểm độ cao: 1/10, điểm phá hoại: 11/10

Dao cạo giả - Razor Prank (Hair Trimmer Joke)

Lần này là một chiếc app chuyên gây bất hòa. App này sẽ biến điện thoại của bạn thành một chiếc dao cạo giả với tiếng động y như thật. Mục đích chỉ là để trêu ghẹo người thân, bạn bè... hoặc thậm chí bạn có thể tự "cắt tóc, cạo râu" khi buồn chán cũng được.

Viếng Chùa Online và rất nhiều app có công dụng khó hiểu, không ai biết tại sao chúng vẫn chưa bị gỡ bỏ - Ảnh 6.

Games For Cat!

Bạn quá lười để chơi cùng "hoàng thượng" và nó lại quá hiếu động cộng thêm với việc "yêu" đồ công nghệ đến mức làm bạn chỉ muốn làm món "tiểu hổ"? Chiếc app này có thể giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Nó đơn giản là những trò chơi bắt cá, bắt chuột... với hình chuyển động dễ thương để "boss" yêu của bạn có thể thoải mái chơi đùa cùng iPad và iPhone của bạn. Thêm một lưu ý nhỏ, trừ phi bạn rất tự tin vào khả năng chống xước của màn hình hoặc đã dùng kính cường lực, thì chiếc app này có thể không dành cho bạn.

Viếng Chùa Online và rất nhiều app có công dụng khó hiểu, không ai biết tại sao chúng vẫn chưa bị gỡ bỏ - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm