Viện kiểm sát Đà Nẵng nói gì về việc ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy?

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 03/04/2019

Ông Nguyễn Phước Toàn - Chánh văn phòng Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng, cho biết ông Linh nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 6/2018. Khi 1 cán bộ nghỉ hưu rồi thì sẽ trở về cuộc sống đời thường và sinh hoạt Đảng ở địa phương, địa phương quản lý.

Ngày 3/4, Công an TP. HCM xác định, người đàn ông trong đoạn clip ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái (phường 1, quận 4, TPHCM) vào tối 1/4 gây xôn xao dư luận Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng). Được biết, ông Linh là nguyên Phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng.

Viện kiểm sát Đà Nẵng nói gì về việc ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy? - Ảnh 1.

Chân dung ông Nguyễn Hữu Linh.

Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Phước Toàn - Chánh văn phòng Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng, cho biết ông Linh nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 6/2018. Khi 1 cán bộ nghỉ hưu rồi thì sẽ trở về cuộc sống đời thường và sinh hoạt Đảng ở địa phương, địa phương quản lý.

Viện kiểm sát Đà Nẵng nói gì về việc ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy? - Ảnh 2.

Hình cắt từ clip vụ việc.

"Vụ việc diễn ra chúng tôi có đọc trên báo, mạng xã hội. Tuy nhiên, cán bộ công chức đã nghỉ hưu thì cơ quan không quan tâm đến đời sống riêng nữa. Chúng tôi cũng không nắm thông tin đời sống riêng", ông Toàn nói.

Trước đó ngày 2/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip trong thang máy, ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái 7 tuổi trong thang máy một chung cư ở Sài Gòn.

Đoạn clip sau khi đăng tải được khá nhiều người chia sẻ và bình luận. Hầu hết, ai cũng bất bình trước hành động của người đàn ông nói trên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Tối 2/4, lãnh đạo UBND quận 4 TPHCM cho biết, đã xác định được người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy diễn ra ở chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM. Phía công an đã và đang tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan đến vụ việc để điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM, cho biết: "Người này từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con. Sau khi thực hiện hành vi, ông ta đã trở về Đà Nẵng. Ban giám đốc Công an TP chỉ đạo Công an quận 4 tập trung điều tra, xử lý triệt để đến nơi đến chốn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm