Viêm Á Luân bị khám xét nhà, thu điện thoại vì cáo buộc quay lén trẻ vị thành niên

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:50 03/07/2023

Cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) đã tiến hành điều tra vụ việc của Viêm Á Luân.

Ettoday đưa tin vào sáng ngày 3/7, Viêm Á Luân cùng 2 luật sư đã bị cảnh sát triệu tập điều tra. Phía cảnh sát nghi ngờ Viêm Á Luân quay lén nhiều hơn 1 trẻ vị thành niên, nên đã tiến hành lục soát nhà nam ca sĩ, thu giữ máy tính và điện thoại để điều tra.

Bên cạnh bê bối của Thái Từ Khôn, vụ việc Viêm Á Luân bị bạn trai cũ Khâu Diệu Nhạc tố cáo hành vi cưỡng hiếp, ép chụp ảnh nhạy cảm khi mới 17 tuổi cũng là chủ đề nóng của làng giải trí châu Á. Chiều ngày 21/6, nam ca sĩ đã xông vào phòng họp báo của Khâu Diệu Nhạc, khóc nức nở thừa nhận lỗi lầm và xin lỗi bạn trai cũ. Cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) ngay sau đó đã tiếp nhận điều tra vụ việc.

Viêm Á Luân bị khám xét nhà, thu điện thoại vì cáo buộc quay lén trẻ vị thành niên - Ảnh 2.

Cảnh sát nghi ngờ nam ca sĩ quay lén nhiều hơn 1 trẻ vị thành niên

Viêm Á Luân bị khám xét nhà, thu điện thoại vì cáo buộc quay lén trẻ vị thành niên - Ảnh 3.

Nam ca sĩ và 2 luật sư đã bị triệu tập vào sáng nay (3/7)

Hành động của nam diễn viên Thơ Ngây gây tranh cãi nảy lửa, bị công chúng chỉ trích mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng việc nam ca sĩ kiêm diễn viên này đến trực tiếp họp báo sẽ khiến nạn nhân thêm áp lực, "xát muốn vào vết thương cũ".

Viêm Á Luân sinh năm 1985, từng là thành viên của nhóm nhạc Phi Luân Hải nổi tiếng. Nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng với các phim như Thơ Ngây, Đội Quân Sấm Sét, Bữa Tiệc Tình Yêu, Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa, Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà. Năm 2018, Viêm Á Luân công khai bản thân là người đồng tính giữa lùm xùm ngoại tình, "bắt cá 3 tay". Nam ca sĩ kiêm diễn viên còn bị chỉ trích vì có bình luận quấy rối Huening Kai (TXT) khi nam idol này mới 19 tuổi.

Viêm Á Luân bị khám xét nhà, thu điện thoại vì cáo buộc quay lén trẻ vị thành niên - Ảnh 4.

Viêm Á Luân cúi đầu xin lỗi tình cũ vào ngày 21/6 vừa qua

Nguồn: Ettoday

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14