Video: Đang đi trên đường, chiếc xe ô tô bị sét giáng xuống, bốc cháy dữ dội

Skye, Theo Thời Đại 14:07 28/03/2017

Trong đoạn video dài gần 1 phút, người xem có thể thấy chiếc xe đang lao đi với tốc độ rất nhanh thì bất ngờ bị sét đánh, bốc cháy dữ dội và mất phương hướng một lúc trước khi tài xế kịp nhảy ra ngoài đầy hoảng sợ.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe ô tô đang đi bình thường trên đường và bất ngờ bị sét đánh trúng đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. 

Chiếc xe đang đi thì bị sét đánh bốc cháy dữ dội.

Như những gì người xem có thể thấy trong đoạn video, được quay bởi camera an ninh trên đường, chiếc xe đang chạy thì bất ngờ, một tia sét giáng xuống khiến xe ô tô bốc hỏa. Người chủ phương tiện cũng mất phương hướng, để chiếc xe lao đi với tốc độ gấp đôi bình thường.

Rất may mắn, tài xế đã khống chế được tình huống, kiểm soát chiếc xe và dừng kịp thời. Ngay sau khi lái xe nhảy ra khỏi, người ta thấy những cột khói bốc cao hơn. Những người dân xung quanh cũng ra giúp sức và dập lửa kịp thời.

Hiện tại, dù chưa rõ đoạn video được quay ở đâu và vào thời gian nào. Tuy vậy, nó đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội và được chia sẻ rất nhiều. Một số người sau khi xem xong đã để lại những lời bình luận khá hài hước.

"Trông như chiếc xe bị vướng bom trên đường chứ không phải do sét đánh".

"Người đàn ông này quả thật rất may mắn vì đã không bị thương gì sau vụ tai nạn này", một người thở phào nhẹ nhõm sau khi xem xong đoạn video.

Video: Đang đi trên đường, chiếc xe ô tô bị sét giáng xuống, bốc cháy dữ dội - Ảnh 2.

Một luồng sáng lóe lên sau khi chiếc xe bị sét đánh.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm