Video: Cô dâu nhảy cực sexy trước mặt chú rể và quan khách trong đám cưới

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 07/10/2016

Cô dâu người Canada đã khiến chú rể và các quan khách được dịp mãn nhãn với màn nhảy vô cùng sexy bên dàn phù dâu trong lễ cưới của mình.

Đoạn video quay lại màn nhảy vô cùng sexy của một cô dâu người Canada trên nền nhạc bài hát "Upgrade U", "Run the World" của Beyoncé và "4Ever" của Lil Mo trong chính lễ cưới của mình đang trở thành một hiện tượng mạng với tốc độ lan truyền chóng mặt.

 Cô dâu nổi bật với màn nhảy vô cùng sexy trong lễ cưới.

Xuất hiện trong đoạn video, cô dâu xinh đẹp đã trút bỏ bộ váy cưới rườm rà cầu kỳ, chỉ khoác trên người bộ váy ngắn khoe đôi chân nuột nà và biểu diễn màn nhảy vô cùng nóng bỏng cùng dàn phù dâu trước sự theo dõi của chú rể và toàn thể quan khách.

Video: Cô dâu nhảy cực sexy trước mặt chú rể và quan khách trong đám cưới - Ảnh 2.

Đây chính là cô dâu nổi nhất những ngày qua.

Đoạn video sau khi được vị khách mời, nghệ sĩ trang điểm Patrick Ta đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự yêu thích của người dùng mạng.

Video: Cô dâu nhảy cực sexy trước mặt chú rể và quan khách trong đám cưới - Ảnh 3.

Cô dâu Melissa Molinaro chụp ảnh cùng nhà trang điểm Patrick Ta.

Theo tìm hiểu, cô dâu có màn nhảy vô cùng sexy này thực chất là diễn viên, ca sĩ, nhà thiết kế khá nổi tiếng người Canada có tên Melissa Molinaro (34 tuổi). Đám cưới của cô cùng chú rể Bryan đã diễn ra vào đầu tháng 10 vừa qua với sự tham gia của khá nhiều khách mời nổi tiếng.

Video: Cô dâu nhảy cực sexy trước mặt chú rể và quan khách trong đám cưới - Ảnh 4.

Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng khách mời.

Trước đó, Melissa Molinaro từng gây xôn xao thế giới khi vướng vào vụ kiện tụng với Kim Kardashian khi có ngoại hình khá giống với ngôi sao phim truyền hình thực tế.

Video: Cô dâu nhảy cực sexy trước mặt chú rể và quan khách trong đám cưới - Ảnh 5.

Melissa Molinaro có ngoại hình khá giống với Kim Kardashian.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14