Video: Cô bé khóc nức nở khi nhận được một chú chó trong ngày sinh nhật

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 04/08/2016

Xem biểu cảm của cô nhóc với món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật, một chú chó, chắc chắn không ai có thể kìm được cảm xúc và vui mừng thay cho cô bé.

Với bất cứ đứa trẻ nào, sinh nhật luôn là dịp để mong chờ nhất trong năm khi các em có thể được nhận nhiều món quà ý nghĩa từ bạn bè và gia đình. Đôi khi niềm vui không đến từ một chiếc ô tô, máy bay hay một chiếc đầm công chúa xinh xắn mà từ một chú chó nhỏ.

Khi Colette Francisco từ Missouri bước sang tuổi thứ 9, cô nhận được một món quà đặc biệt từ mẹ: một chú chó con. Với Francisco, cô bé đã chờ đợi 6 năm kể từ sinh nhật lần thứ 3 của mình để có được món quà này.

Khoảnh khắc chú chó nhỏ được đặt trong vòng tay Francisco, cô bé như vỡ òa trong hạnh phúc. Cô bé không thể thốt lên thành lời và ánh mặt ngấn nước mắt. Cô bé đã phải tự hỏi mẹ và mình rất nhiều lần để biết đây là sự thật.

"Hãy nói với con đây không phải là một giấc mơ đi mẹ", Francisco nói trong niềm vui sướng.

 Mẹ của Collette cho biết, từ khi mới lên 3, cô bé đã mong muốn được nuôi một chú chó Shiba Inu. Cô bé đã đặt tên chú chó là Wasabi.

Video: Cô bé khóc nức nở khi nhận được một chú chó trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Colette rất vui khi được tặng một chú chó con đáng yêu trong sinh nhật lần thứ 9.

"Chúng tôi đã phạm phải sai lầm khi đã hứa sẽ mua cho Colette một chú chó khi con bé lên 6", mẹ em chia sẻ. Tuy nhiên, những tưởng cô bé sẽ quên lời nói đùa đó nhưng năm nào Colette cũng nhắc lại câu chuyện và cô bé mong mỏi đến sinh nhật lần thứ 6 đó.

Nhưng niềm kỳ vọng của cô bé đã không được đáp ứng khi trong lần sinh nhật thứ 6 đó, ba mẹ đã không thể tặng cô bé 1 chú chó như cô mong muốn. Nhớ lại khoảnh khắc đó, mẹ Colette kể rằng em đã khóc rất nhiều.

Video: Cô bé khóc nức nở khi nhận được một chú chó trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Đây là điều mà cô bé đã trông chờ từ rất lâu.

Gia đình Francisco sẽ chính thức nhận nuôi Wasabi vào mùng 4 tháng 8 này, mặc dù chú chó nhỏ còn phải trải qua một vài ca phẫu thuật liên quan tới sức khỏe. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn nổi tình yêu của Colette với chú chó của mình.

"Con bé nói về Wasabi cả ngày và còn đe cho nó một cái vòng cổ. Colette đếm từng ngày một trên lịch cho đến ngày con bé có thể ngủ với Wasabi trên chiếc giường của mình".

Colette cho biết em cũng nhận được nhiều tiền từ người thân trong nhà và sẽ dùng nó để mua đồ đạc mới cho Wasabi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đàm Thu Trang lộ diện sau khi sinh con gái, Cường Đô La liền nhắn nhủ vợ đầy xúc động

    Động thái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sau khi chính thức đón con gái chào đời khiến dân tình phải chú ý.
  • Đọc thêm