Vì yêu mà đến: Huy Cung khiến cô gái "đẹp như Chi Pu" rơi nước mắt

QuangMT; Ảnh: Khôi Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 09/02/2018

Thêm một lời từ chối được nói ra bởi anh chàng Huy Cung trong tập 22 "Vì yêu mà đến".

Tập 22 "Vì yêu mà đến" đã vừa được lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 ngày 8/2.

Vì yêu mà đến: Huy Cung khiến cô gái đẹp như Chi Pu rơi nước mắt - Ảnh 2.

Cherry Quỳnh

Màn tỏ tình đọng lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả đến từ cô gái Cherry Quỳnh. Huy Cung nói đùa: "Nhìn em giống Chi Pu. Vì phụ nữ nào đẹp anh thường hay nói giống Chi Pu". Cô gái rất thẳng thắn khi MC Lê Khánh hỏi không thích ai và ấn tượng với ai khi lần đầu tiếp xúc 8 chàng trai của chương trình. Không ngần ngại, Quỳnh trả lời ngay: "Em không thích anh Bảo Kun. Và em ấn tượng với Phí Ngọc Hưng vì gương mặt baby giống Hàn Quốc".

Tuy nhiên, người Cherry Quỳnh tỏ tình lại là Vlogger Huy Cung. Ngay từ ấn tượng đầu tiên khi xem những clip do Huy Cung thực hiện, cô gái đã có cảm giác phải chinh phục được trái tim của chàng trai này. "Nhìn em từ trong đi ra anh đã rất xao xuyến, và hiện tại anh đang thổn thức" là câu nói đầu tiên của Huy Cung khi đứng đối diện với cô gái.

Cô gái đề nghị Huy Cung đưa đi nhiều nơi ở Hà Nội: như là Hồ Gươm, chợ Đồng Xuân và ăn nhiều món ngon mà Huy Cung yêu thích. Chàng trai không chỉ vui vẻ đồng ý mà còn nói rằng: "Em đưa đề nghị nào khó hơn đi. Chứ yêu cầu này vô cùng đơn giản. Được đi nhiều nơi cùng một cô gái đẹp và duyên dáng như em là một niềm hạnh phúc với anh".

Huy Cung nắm tay cô gái 5 giây và đưa ra quyết định: "Anh xin lỗi em vì anh chưa cảm nhận được sự gần gũi. Anh thấy em là một cô gái rất tình cảm. Anh sợ nếu đồng ý anh sẽ làm người anh yêu tổn thương vì anh luôn tập trung cao độ cho công việc và sẽ ít quan tâm đến em". Theo dõi câu chuyện từ đầu, ai cũng nghĩ 90% Huy Cung ra về với cô gái Hà Nội này. Tuy nhiên cái lắc đầu này không chỉ khiến khán giả bất ngờ tiếc nuối mà còn khiến cho cô gái không kìm được cảm xúc và đã rơi nước mắt.

Lau nước mắt cho người đẹp, Huy Cung chân thành đề nghị: "Mình hãy bắt đầu từ tình bạn trước nha". Tuy lời tỏ tình chưa thành, nhưng hot girl Hà thành vẫn mạnh mẽ và hạ quyết tâm: "Thời gian tới em sẽ tiếp tục chinh phục anh".

Vì yêu mà đến: Huy Cung khiến cô gái đẹp như Chi Pu rơi nước mắt - Ảnh 4.
Vì yêu mà đến: Huy Cung khiến cô gái đẹp như Chi Pu rơi nước mắt - Ảnh 5.
Vì yêu mà đến: Huy Cung khiến cô gái đẹp như Chi Pu rơi nước mắt - Ảnh 6.

Tú Trâm

Nam vương Tiến Đạt lần thứ hai được bước lên sân khấu cùng cô sinh viên năm cuối trường Đại học Nguyễn Tất Thành - Tú Trâm, 23 tuổi. Tú Trâm yêu cầu Tiến Đạt nhắm mắt lại, sau đó cô đã nhờ sự hỗ trợ của 7 nam khách mời còn lại đưa bảng trái tim ghép thành dòng chữ: "Em thương anh lắm, ngày nào cũng thương". Màn tỏ tình ấn tượng này khiến Xuân Hiến phải bày tỏ lời khen: "Màn tỏ tình hay quá".

Cô đem ra một chiếc bánh kem và hình dung như thể hôm nay là ngày sinh nhật của mình. Nữ sinh viên cầu nguyện: "Em ước gì vào đúng ngày sinh nhật của em (21/6) năm nay sẽ được ăn bánh kem và thổi nến với người đang ngồi đối diện em".

Sau cuộc trò chuyện ngắn, Tiến Đạt cảm ơn cô gái đã dành tình cảm cho anh. Tuy nhiên, nam người mẫu vẫn từ chối khéo khi không thể biến ước mơ vừa rồi của Tú Trâm thành hiện thực. Anh hứa với cô gái ngày 21/6 sẽ có người ngồi ăn và chúc mừng sinh nhật cho cô. Lời hứa hẹn này ít nhiều sẽ làm cho cô gái lẫn khán giả phải suy nghĩ.

Vì yêu mà đến: Huy Cung khiến cô gái đẹp như Chi Pu rơi nước mắt - Ảnh 8.
Vì yêu mà đến: Huy Cung khiến cô gái đẹp như Chi Pu rơi nước mắt - Ảnh 9.

Tập 23 "Vì yêu mà đến" sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20h30 thứ 5 ngày 22/02 trên kênh HTV7.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm