Vì yêu mà đến: Bảo Kun rơi nước mắt và ra về cùng học trò Đông Nhi

QuangMT; Ảnh: Trần Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 02/03/2018

Sau khi được nhiều cô gái tỏ tình không thành công, Bảo Kun lại rung động và "tán ngược lại" Yori - thành viên Lip B trong tập 24 "Vì yêu mà đến".

Tập 24 "Vì yêu mà đến" vừa được lên sóng vào 20h30 thứ 5 (01/03) trên kênh HTV7.

Vì yêu mà đến: Bảo Kun rơi nước mắt và ra về cùng học trò Đông Nhi - Ảnh 2.

Yori – Huỳnh Nga – 22 tuổi

Tập 24 khép lại với kết thúc đẹp của Bảo Kun và cô gái đến tỏ tình với anh. Vừa xuất hiện, Yori (tên thật là Huỳnh Nga) đã làm cho Bảo Kun bất ngờ xen lẫn bán tín bán nghi về sự có mặt của cô bạn này tại chương trình. Bởi lẽ, cách đây hơn hai năm họ đã quen nhau và có cơ hội cộng tác trong một vài dự án âm nhạc. Được biết Yori là em út trong nhóm nhạc Lip B do Đông Nhi và Ông Cao Thắng đào tạo. Thêm vào đó, cô gái 22 tuổi này lại được sinh ra trong gia đình nghệ thuật, dì của Yori chính là nghệ sĩ cải lương Tô Kim Hồng.

Vậy nên đến chương trình, Yori đã thị phạm ngay một đoạn cải lương ngắn với phần trợ diễn của Bảo Kun. Tuy nhiên, nam ca sĩ chỉ đứng như tượng, một sắc thái cảm xúc duy nhất và không câu thoại nào. Tìm hiểu thêm về cô nàng đặc biệt này, khán giả biết được nữ ca sĩ xinh đẹp đã vượt qua nỗi đau vô cùng lớn khi người cha thân yêu nhất đã qua đời. Cô nghẹn ngào kể lại: "Trước ngày mất 2 ngày, ba nấu mì gói cho em ăn. Và đó là tô mì ngon nhất trong cuộc đời của em".

Bảo Kun bày tỏ: "Cơ hội không có nhiều, cho dù hôm nay bạn tỏ tình với ai, tui cũng muốn nói ra hết nỗi lòng. Đó là tui nghĩ bạn nên cho tui một cơ hội". Lấy hết can đảm để xác nhận lại một lần nữa, Yori dõng dạc khẳng định: "Thực sự hôm nay tui đến đây là vì ông".

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của Xuân Hiến và các chàng trai khác, Yori đã cưỡng hôn Bảo Kun. Đến với chương trình, Yori còn chuẩn bị một món quà rất ý nghĩa để tặng chàng trai cô có tình ý. Sợi dây chuyền cỏ ba lá với ý nghĩa may mắn, tình yêu và hy vọng. Không chỉ vậy, mà cô nàng này còn cố ý mua một chiếc nhẫn giống chiếc nhẫn luôn gắn bó với Bảo Kun để đeo cặp. Họ nắm tay nhau rời khỏi chương trình và bắt đầu một mối quan hệ thân thiết hơn.

Vì yêu mà đến: Bảo Kun rơi nước mắt và ra về cùng học trò Đông Nhi - Ảnh 4.
Vì yêu mà đến: Bảo Kun rơi nước mắt và ra về cùng học trò Đông Nhi - Ảnh 5.
Vì yêu mà đến: Bảo Kun rơi nước mắt và ra về cùng học trò Đông Nhi - Ảnh 6.

Bảo Kun ra về cùng Yori

Phượng Vĩ – 22 tuổi

Cô gái thứ hai xuất hiện trong chương trình là Phượng Vĩ, 22 tuổi. Phượng Vĩ đến chương trình vì 1dee. Cô ấn tương với bài hát "Ngoài anh ra không còn ai khác đâu" của nam ca sĩ. Trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả, cô gái trẻ chân thành bày tỏ với 1dee: "Em chuẩn bị rất nhiều nhưng lên đây run nên mọi thứ không được trọn vẹn cho lắm. Nhưng đây là tình cảm thật lòng của em".

Ngoài ra, Phượng Vĩ còn cố ý tặng cho 1dee chiếc áo màu hồng, màu mà chàng trai đặc biệt không thích. Kết thúc màn tỏ tình, Phượng Vĩ cố ý tận dụng sự nhỏ bé của mình và chiều cao của 1dee, rồi như vô tình cô đã ôm chầm lấy chàng trai một cách tự nhiên trước sự bất ngờ của nhiều người. Tuy cảm động trước những gì cô gái làm, nhưng 1dee cũng nhẹ nhàng từ chối và quyết định dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

Vì yêu mà đến: Bảo Kun rơi nước mắt và ra về cùng học trò Đông Nhi - Ảnh 8.
Vì yêu mà đến: Bảo Kun rơi nước mắt và ra về cùng học trò Đông Nhi - Ảnh 9.

Tập 25 ‘Vì yêu mà đến’ sẽ tiếp tục phát sóng vào 20 giờ 30 thứ 5 tuần sau (08/03) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm