Vị tướng biến ảo nhất Vương Giả Vinh Diệu sắp sửa có mặt trong Liên Quân Mobile, là "trùm sát thủ" mới?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 24/12/2021

Kính - vị tướng biến ảo bậc nhất Vương Giả Vinh Diệu đang được đồn đoán sắp sửa có mặt trong Liên Quân.

Liên Quân Mobile vốn đã không thiếu các vị tướng ảo diệu cùng độ cơ động đáng gờm mà các game thủ có thể dễ dàng kể đến: Nakroth, Murad hay mới ra mắt cách đây không lâu là Aoi cùng nhiều cái tên khác nữa. Tuy nhiên, nếu so sánh độ biến ảo, lả lướt liên tục khiến đối thủ chóng mặt thì những cái tên phía trên của Liên Quân khó lòng so sánh với Kính - một sát thủ trong Vương Giả Vinh Diệu.

Vị tướng biến ảo nhất Vương Giả Vinh Diệu sắp sửa có mặt trong Liên Quân Mobile, là trùm sát thủ mới? - Ảnh 1.

Kính trong Vương Giả Vinh Diệu là một sát thủ có khả năng múa siêu ảo với chiêu cuối đặc biệt

Dự kiến, Kính sẽ là tướng tiếp theo của Vương Giả Vinh Diệu được chuyển hóa sang Liên Quân. Dĩ nhiên như bao vị tướng khác thì Kính cũng sẽ được biến đổi chiêu thức sao cho phù hợp nhưng những nét đặc sắc vẫn được giữ lại.

Highlight tướng Kính VGVD - Tầm này Murad hay Nakroth không có tuổi về độ ảo?

Để hiểu rõ hơn vị tướng mới sẽ có cơ chế như thế nào, cùng xem chi tiết kỹ năng của Kính - vị tướng sát thủ ảo diệu này ở bản VGVD nhé!

Nội tại: Chú Kính

Khi bản thể và Phân ảnh gây sát thương cho kẻ địch sẽ khắc dấu ấn cho kẻ địch. Nếu kẻ địch có dấu ấn, sẽ lập tức xóa bỏ hồi chiêu cho chiêu 1 và 2 đồng thời gây ra lượng sát thương theo phần trăm máu mất đi.

Hồi chiêu nội tại là 5s. (sát thương từ phân ảnh gây ra chỉ bằng 30% sát thương bản thể).

Vị tướng biến ảo nhất Vương Giả Vinh Diệu sắp sửa có mặt trong Liên Quân Mobile, là trùm sát thủ mới? - Ảnh 3.

Ngoại hình của Kính là một nữ sát thủ xinh đẹp

Chiêu 1: Khai Phong

Kính tạo 1 lớp kính bao bọc cơ thể và lướt về phía trước theo hướng chỉ định tạo phân ảnh, gây sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường đi. Đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 2 lần sát thương.

Chiêu 2: Liệt Không

Kính gây ra sát thương vật lý và hiệu ứng giảm tốc cho kẻ địch xung quanh. Mỗi lần tấn công của mục tiêu sẽ hồi lại một lượng máu nhất định. Sử dụng kỹ năng này sẽ tạo ra phân ảnh.

Nội tại: Khi phân ảnh được tạo ra sẽ tấn công mô phỏng lại kỹ năng cũng như đánh thường và cùng tấn công mục tiêu, phân ảnh tồn tại trong 2 giây. (phân ảnh không sao chép chiêu cuối).

Vị tướng biến ảo nhất Vương Giả Vinh Diệu sắp sửa có mặt trong Liên Quân Mobile, là trùm sát thủ mới? - Ảnh 4.

Điểm khiến Kính biến ảo và khó nhận biết là khả năng tạo ra phân ảnh giống hệt mình và sao chép cả kỹ năng lẫn đòn đánh thường

Chiêu 3: Kiến Ảnh

Kính bay về phía trước và khoá kẻ địch trong 1 giây. Sau khi đạt được khoảng cách xa nhất mở trận gương. Thân và ảnh sẽ tách ra hai bên, trận gương tồn tại 10s, trong thời gian đó ảnh sẽ sao chép toàn bộ hành động của thân, rời khỏi trận sẽ khiến chiêu thức bị hủy.

Tái sử dụng chiêu thì lúc này bản thân Kính và phân ảnh sẽ đổi vị trí cho nhau và thời gian hồi chiêu có lần lướt đổi chỗ kế tiếp là 1,5s. Tuy nhiên nếu gây sát thương trúng tướng địch sẽ được tiếp tục tái sử dụng chiêu thêm 1 lần nữa..

Sau khi mở trận, mép trận sẽ tạo 8 mảnh gương. Thời gian mở trận, khi thân hoặc ảnh gây sát thương lên địch, mảnh vỡ gần nhất sẽ bay tới và gây sát thương theo phần trăm máu đã mất.

Vị tướng biến ảo nhất Vương Giả Vinh Diệu sắp sửa có mặt trong Liên Quân Mobile, là trùm sát thủ mới? - Ảnh 5.

Các skin của Kính ở phiên bản game Vương Giả Vinh Diệu

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm