Vì Tết đoàn viên, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau xuất hiện ủng hộ con gái nhỏ Điềm Hinh?

Nhã An, Theo Helino 15:55 31/01/2019

Cả Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đều xuất hiện chung để ủng hộ con gái trong buổi biểu diễn văn nghệ cuối kỳ.

Hot nhất thời điểm hiện tại chính là 2 bài đăng của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ khi cùng nhau xuất hiện tại buổi biểu diễn văn nghệ cuối kỳ của cô con gái nhỏ Điềm Hinh. Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tên nhau, cũng như "tag" nhau vào bài viết, nhưng những gì hai người chia sẻ khiến dân tình đồn đoán cặp đôi đã bỏ qua mọi scandal, chính thức tái hợp vì một cái Tết sum vầy và đầy đủ các thành viên trong gia đình.

Vì Tết đoàn viên, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau xuất hiện ủng hộ con gái nhỏ Điềm Hinh? - Ảnh 1.

Cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ

Trên Weibo của mình, Giả Nãi Lượng chia sẻ ảnh chụp của con gái và viết: "Buổi biểu diễn cuối kỳ, các bạn nhỏ cố lên nào". Trong khi đó, Lý Tiểu Lộ chia sẻ: "Làn mưa sương màu xanh. Các bạn nhỏ đều vô cùng xinh đẹp. Mỗi lần ngắm con biểu diễn đều thấy sự tiến bộ, cảm thấy trong lòng rất ngọt ngào".

Vì Tết đoàn viên, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau xuất hiện ủng hộ con gái nhỏ Điềm Hinh? - Ảnh 2.
Vì Tết đoàn viên, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau xuất hiện ủng hộ con gái nhỏ Điềm Hinh? - Ảnh 3.

Bài đăng chia sẻ của Giả Nãi Lượng

Vì Tết đoàn viên, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau xuất hiện ủng hộ con gái nhỏ Điềm Hinh? - Ảnh 4.
Vì Tết đoàn viên, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau xuất hiện ủng hộ con gái nhỏ Điềm Hinh? - Ảnh 5.
Vì Tết đoàn viên, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tái hợp, cùng nhau xuất hiện ủng hộ con gái nhỏ Điềm Hinh? - Ảnh 6.

Bài chia sẻ của Lý Tiểu Lộ cũng chụp lại hình ảnh của con gái

Từ hình ảnh được chụp, nhiều người tiên đoán hai vợ chồng Giả Nãi Lượng ngồi cùng nhau bởi góc chụp không có sự khác biệt đáng kể. Điều này làm dấy lên hy vọng hai vợ chồng đã chính thức tái hợp ngay thời điểm cận kề Tết Kỷ Hợi.

Tuy nhiên, vẫn giống như mọi lần, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng đưa ra bất cứ sự khẳng định hay phủ định nào. Dân tình xứ Trung hiện đang chia làm 2 phe, một bên hi vọng hai vợ chồng sẽ tái hợp, nhưng cũng có bên cho rằng rất có thể cặp đôi chỉ đang tới ủng hộ con gái mà thôi.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm