Vì sao Song Hye Kyo chia tay Hyun Bin: Cặp đôi vàng đường ai nấy đi không yên ấm, Jo In Sung bất ngờ bị réo tên

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 19/05/2020

Sau khi có thông tin liên quan về việc Song Hye Kyo có khả năng tái hợp với Hyun Bin, đã có những bài viết chia sẻ những tin đồn vì sao năm ấy cặp đôi đình đám lại đường ai nấy đi.

Ngày hôm nay, showbiz lại xôn xao nghi vấn Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp. Từng là couple đắt giá của Kbiz, vậy nhưng sau 3 năm bên nhau, cả hai quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Thời gian gần đây, trên nhiều tờ báo nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ liên tiếp có bài viết soi nghi vấn cặp đôi tái hợp, từ việc bạn mỹ nhân họ Song đăng bài hát OST bộ phim Song Hye Kyo và Hyun Bin đóng chung cho đến việc Song Hye Kyo bất ngờ đeo vòng cổ có 2 chữ cái viết tắt họ của 2 người.

Vì sao Song Hye Kyo chia tay Hyun Bin: Cặp đôi vàng đường ai nấy đi không yên ấm, Jo In Sung bất ngờ bị réo tên - Ảnh 2.
Vì sao Song Hye Kyo chia tay Hyun Bin: Cặp đôi vàng đường ai nấy đi không yên ấm, Jo In Sung bất ngờ bị réo tên - Ảnh 3.

Nghi vấn tái hợp của cặp đôi rộ lên mạnh mẽ

Trong 1 diễn biến khác, trang Sina cũng cung cấp thêm 1 vài tin đồn liên quan đến việc vì sao năm ấy Song Hye Kyo và Hyun Bin lại chia tay nhau. Có thông tin cho rằng, cặp đôi vàng một thời "đường ai nấy đi" trong êm đẹp, tuy nhiên, một nguồn tin khác cho hay, thực chất Song Hye Kyo và Hyun Bin chia tay nhau vì mỹ nhân họ Song bất ngờ nảy sinh tình cảm với 1 nam diễn viên khác - người đó là Jo In Sung.

Vì sao Song Hye Kyo chia tay Hyun Bin: Cặp đôi vàng đường ai nấy đi không yên ấm, Jo In Sung bất ngờ bị réo tên - Ảnh 4.

Thông tin từ trang Sina

Theo đó, Song Hye Kyo và Jo In Sung từng hợp tác chung trong 1 dự án, sau đó tình cảm của cả hai "đi lên". Song Hye Kyo bèn "đá" Hyun Bin để theo tình mới. Có thể nói, tình cảnh chia tay của 2 người không hề êm đẹp, chính vì vậy có nhận định cho rằng khó có khả năng Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp lần nữa. Tuy nhiên, người hâm mộ của cặp đôi này vẫn ước mơ cả hai có thể quay trở về bên nhau.

Vì sao Song Hye Kyo chia tay Hyun Bin: Cặp đôi vàng đường ai nấy đi không yên ấm, Jo In Sung bất ngờ bị réo tên - Ảnh 6.

Mặc dù có rất nhiều ý kiến và suy đoán khác nhau từ phía netizen, tuy nhiên vẫn cần nhiều những bằng chứng xác thực và rõ ràng hơn nữa của hai người. Bên cạnh đó, Hyun Bin từng có nghi vấn hẹn hò với Son Ye Jin sau khi hợp tác chung trong "Hạ Cánh Nơi Anh", cặp đôi có lượng fan lớn "đẩy thuyền" trên mọi mặt trận.

Vì sao Song Hye Kyo chia tay Hyun Bin: Cặp đôi vàng đường ai nấy đi không yên ấm, Jo In Sung bất ngờ bị réo tên - Ảnh 7.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm