Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung "Chân Hoàn Truyện" bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười?

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 22:19 26/06/2018

Bật mí một chút nữa, "phốt" được bóc này cũng là lý do nam diễn viên gạo cội Trần Kiến Bân thể hiện thành công một hoàng đế sầu não trong phim “Chân Hoàn Truyện”.

Nếu đã từng theo dõi bộ phim cung đấu nổi tiếng Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, chắc chắn bạn không thể nào quên được nhân vật hoàng đế Ung Chính do diễn viên gạo cội Trần Kiến Bân thủ vai. Hóa thân thành vị hoàng đế quyền uy bậc nhất nhà Thanh, Trần Kiến Bân không chỉ thể hiện được khí khái đế vương với phong cách quyết đoán, dứt khoát mà còn khắc họa thành công những trường đoạn tình cảm sâu nặng, day dứt.

Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 1.

Tạo hình đầy quyền uy của Trần Kiến Bân trong "Chân Hoàn Truyện"

Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 2.

Nhưng khi thể hiện tình cảm thì cũng mãnh liệt và nồng cháy vô cùng

Mới đây, "Ảnh đế" Trần Kiến Bân đã có dịp tham gia talk show chia sẻ về nghiệp diễn cùng đàn em Châu Tấn trên sóng truyền hình. Hai diễn viên thuộc hai thế hệ đã thẳng thắn trải lòng về chặng đường theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mấy chục năm trời của bản thân với biết bao chông gai, thử thách. Bên cạnh đó, cả hai còn chia sẻ nhiều bí quyết giúp lứa diễn viên trẻ có thể tự trau dồi và rèn luyện để trở thành một người nghệ sĩ thực thụ.

Trong đó, "Ảnh hậu" Châu Tấn đặc biệt bày tỏ sự ngưỡng mộ với vai diễn Ung Chính của Trần Kiến Bân trong bộ phim Chân Hoàn Truyện. Nữ diễn viên không ngớt lời khen ngợi ánh mắt nặng trĩu đầy tâm trạng của đàn anh khi khắc họa nỗi phiền muộn về việc quốc gia đại sự và chốn hậu cung trăm ngàn phi tần: "Anh diễn quá đạt, tôi xem mà cảm thấy lòng mình cũng não nề theo".

Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 3.

Châu Tấn không tiếc lời ca ngợi diễn xuất của Trần Kiến Bân trong "Chân Hoàn Truyện".

Trước sự tán thưởng của Châu Tấn, Trần Kiến Bân vui vẻ đáp lại rằng: "Điều này Châu Tấn nói rất đúng, vì quả thực làm hoàng đế rất… phiền. Không thể nhớ mặt được hết hàng trăm phi tần mỹ nữ của mình. Mỗi khi gọi tất cả cùng đến chuyện trò, thật sự là vô cùng đau đầu và phiền toái!".

Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 4.

Hậu cung cả trăm ngàn phi tần mỹ nữ, bảo sao hoàng đế không phiền lòng!

Tiếp đó, ông còn bật mí thêm: "Thật ra, trong quá trình quay phim cũng giống hệt như bối cảnh ‘Chân Hoàn Truyện’ vậy. Một cái phòng lớn như vậy, chỉ có mình tôi là nam giới. Khi đạo diễn hô cut, các chị em liền nhao nhao chuyện trò vô cùng rôm rả. Còn tôi thì lủi thủi một mình, thật sự là rất mệt mỏi. Tôi đành phải lẻn ra phòng khác để nói chuyện với đạo diễn. Đó là lý do vì sao tôi diễn bật được tâm trạng đó…". Những lời chia sẻ thật lòng của Trần Kiến Bân khiến Châu Tấn bất giác cười phá lên.

Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 5.

Giờ nghỉ giải lao là "địa ngục" đối với Trần Kiến Bân!

Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 6.

Các diễn viên nữ khác thì trò truyện cười đùa khắp cả căn phòng.

Phản ứng của cư dân mạng trước những lời tâm sự như "rút ruột rút gan" của "Ung Chính" Trần Kiến Bân vô cùng thú vị. Hầu hết mọi người đều hiểu và thông cảm cho nỗi khổ tâm của nam diễn viên: "Thật sự thì tôi hoàn toàn có thể đồng cảm với Trần Kiến Bân. Ông ấy hẳn phải cảm thấy lạc lõng lắm!", "Ôi, Ung thân vương của tôi, bảo sao ngài diễn đạt thế!" hay "Thế mới biết, muốn diễn giỏi thì phải tự mình trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc…".

Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 7.

Thì ra, nội tâm của hoàng đế đang gào thét dữ dội lắm!

Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 8.

Trần Kiến Bân cũng mong manh dễ vỡ như ai!

Ung Thân vương của tôi bình luận: "Qua đó, cả hai cùng đúc rút ra một bài học xương máu về diễn xuất: muốn diễn giỏi thì phải tự thân trải nghiệm qua những cảm xúc của nhân vật đã. Nếu không hiểu được sự phiền muộn của hoàng đế Ung Chính năm xưa thì chưa chắc tôi đã diễn được như vậy!".

Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 9.
Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 10.
Vì sao Châu Tấn nghe dàn hậu cung Chân Hoàn Truyện bị kể xấu ngay trên sóng truyền hình lại bật cười? - Ảnh 11.

Một số hình ảnh trong phim "Hậu Cung Chân Hoàn Truyện".

Dựa trên tiểu thuyết của Lưu Liễm Tử, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện mô tả chi tiết cuộc tranh giành ân sủng của các bè phái phi tần và số phận của những mỹ nhân tuyệt sắc nơi cung cấm. Trong phim, Trần Kiến Bân đảm nhận vai diễn Ung Chính – một vị vua đa nghi, khó lường và có phần lạnh lùng tàn nhẫn. Việc đối đãi không công bằng và sự bạc bẽo trong trái tim hoàng đế chính là nguyên nhân khiến các phi tần không ngừng bày mưu tính kế, hãm hại nhau, gây nên sự khốc liệt và đầy bi thương.

(Nguồn: weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm