Vì quá yêu, chàng trai này quyết định cưới luôn smartphone về làm vợ

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 26/06/2016

Nghiện smartphone vẫn chưa đủ, anh chàng đến từ Los Angeles (Mỹ) còn đưa tình yêu của mình lên một tầm cao mới: rước "cô nàng" smartphone về làm vợ để tâm sự hàng đêm.

Trên thế giới đã từng diễn ra một số đám cưới kỳ lạ như kết hôn với tháp Eiffel, kết hôn với tàu trượt, hay với nhân vật trong game... thì nay chúng ta lại biết thêm một đám cưới cũng độc đáo không kém: lễ cưới giữa con người và smartphone.

Vì quá yêu, chàng trai này quyết định cưới luôn smartphone về làm vợ - Ảnh 1.

Đám cưới giữa anh chàng Aaron Chervenak và smartphone diễn ra trong một nhà thờ nhỏ tại Las Vegas.

Aaron Chervenak (sống tại Los Angeles, Mỹ) nhận thấy tình yêu của mình dành cho smartphone là quá lớn khiến anh không hể rời bỏ "cô ta" dù một phút giây nào. Tình cảm sinh sôi cho đến một ngày, anh quyết định đưa cô dâu đặc biệt này đến một nhà thờ ở Las Vegas để tiến hành hôn lễ.

Vì quá yêu, chàng trai này quyết định cưới luôn smartphone về làm vợ - Ảnh 2.

Cô dâu trông thật lộng lẫy trong ngày cưới.

Cha xứ Michael Kelly lúc đầu rất bất ngờ khi biết Aaron muốn cưới chiếc điện thoại về làm vợ, nhưng sau khi nghe những phút trải lòng của anh, cha đã quyết định cho phép cả hai được nên vợ nên chồng.

Vì quá yêu, chàng trai này quyết định cưới luôn smartphone về làm vợ - Ảnh 3.

Aaron Chervenak đang chỉnh trang y phục trước buổi lễ.

"Con người ngày càng gắn liền với chiếc điện thoại của họ, đây là thiết bị đi theo họ mỗi ngày. Họ thức dậy cũng dùng điện thoại, khi đi ngủ cũng để điện thoại cạnh bên. Thậm chí ngay khi mới bừng tỉnh giấc, điều đầu tiên họ làm là cầm điện thoại lên và tương tác với chúng. Điều này có khác gì một cuộc sống hôn nhân đâu?", cha Kelly chia sẻ.

Vì quá yêu, chàng trai này quyết định cưới luôn smartphone về làm vợ - Ảnh 4.

Trao nhẫn...

"Tôi nghĩ anh ta muốn khám phá nhiều hơn về cuộc sống này. Liệu rằng công nghệ vô tri vô giác một ngày nào đó cũng sẽ trở thành con người?", cha Kelly cho biết thêm.

Bạn đọc có thể xem thêm video tóm tắt buổi lễ thành hôn đặc biệt này:

Vì quá yêu, chàng trai này cưới luôn smartphone về làm vợ.

(Tham khảo KNTV)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm