Vi phạm mùa dịch Covid-19: Nhà hàng ở Hải Dương tiếp 19 khách nước ngoài ăn uống bất chấp lệnh cấm

Hoàng Hải, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 08:45 31/05/2021

Mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 nhưng nhà hàng Trung Hoa Phát Ký ở Hải Dương vẫn lén lút hoạt động và để 19 khách nước ngoài tụ tập ăn uống.

Vi phạm mùa dịch Covid-19: Nhà hàng ở Hải Dương tiếp 19 khách nước ngoài ăn uống bất chấp lệnh cấm - Ảnh 1.

Đoàn khách bị lực lượng chức năng kiểm tra

Theo thông tin mới đây từ Công an tỉnh Hải Dương, mặc dù đang trong thời gian áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, tuy nhiên một nhà hàng ẩm thực tại huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) vẫn lén lút hoạt động, hơn thế nữa nhà hàng còn để gần 20 khách là người nước ngoài tụ tập ăn uống, không đeo khẩu trang.

Vào khoảng 22h30 phút ngày 29/5, Công an huyện Tứ Kỳ kiểm tra nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Phát Ký (ở xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ).

Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng đang hoạt động, phục vụ khách tại chỗ, trong nhà hàng có 1 nhân viên phục vụ và 19 người khách.

Trong đó có 1 người Việt Nam, còn lại 18 người nước ngoài. Những người khách này vừa ăn xong, đang tụ tập tại nhà hàng và không đeo khẩu trang.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện, nhà hàng kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Công an huyện Tứ Kỳ đã lập biên bản vụ việc đồng thời tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý chủ nhà hàng và những người liên quan theo quy định của pháp luật.

Vi phạm mùa dịch Covid-19: Nhà hàng ở Hải Dương tiếp 19 khách nước ngoài ăn uống bất chấp lệnh cấm - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm