Vì là phim về "lật mặt showbiz" nên nhiễm luôn thói trễ giờ mà không thèm lý do!?

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 22:57 01/11/2017

Phim sitcom đang được giới trẻ quan tâm "Lật mặt showbiz" vừa mới lên sóng được tập 1 thì đã trễ hẹn ngay tập 2 mà không một lời giải thích, khiến khán giả sốt ruột không biết kêu ai.

Biệt đội 102: Lật mặt showbiz là sitcom đang được khán giả trẻ quan tâm vì lấy cảm hứng từ 10 scandal ồn ào của showbiz Việt. Tập 1 của phim xoay quanh chuyện người thứ 3 trong mối quan hệ vợ chồng của nghệ sĩ khiến người xem lập tức cảm thấy "quen quen" với nhiều scandal tình ái liên quan đến Lâm Vinh Hải, Hồ Ngọc Hà, Hariwon... được trộn lại.

Tuy nhiên, mới chỉ lên sóng tập đầu tiên thì bộ phim đã có dấu hiệu "bất bình thường". Lịch phát sóng phim được công bố là 20h thứ 3 hàng tuần trên Youtube. Thế nhưng vào sáng thứ 3 tuần này (31/10), nhà sản xuất thông báo tập 2 sẽ phát sóng lúc 20h thứ 4 (1/11) tức hôm nay mà không nói rõ lý do vì sao. Nhưng, lại nhưng, đến 22h thứ 4 vẫn chưa thấy bộ phim xuất hiện mặc cho khán giả quan tâm phim đang đặt câu hỏi trên fanpage lẫn phần bình luận của trang Youtube chính thức.

Vì là phim về lật mặt showbiz nên nhiễm luôn thói trễ giờ mà không thèm lý do!? - Ảnh 1.

Bình luận trên trang Youtube của phim (ảnh chụp màn hình lúc 22h cùng ngày)

Vì là phim về lật mặt showbiz nên nhiễm luôn thói trễ giờ mà không thèm lý do!? - Ảnh 2.

Bình luận trên trang fanpage của phim (ảnh chụp màn hình lúc 22h cùng ngày)

Vì là phim về lật mặt showbiz nên nhiễm luôn thói trễ giờ mà không thèm lý do!? - Ảnh 3.

Đến cả diễn viên chính của phim là Hồ Bích Trâm cũng thắc mắc về "số phận" tập 2 (ảnh chụp màn hình lúc 22h cùng ngày)

Chẳng lẽ vì đây là phim về showbiz nên nhà sản xuất nghiễm nhiên trễ giờ - một vấn nạn bấy lâu nay của giới giải trí nước nhà!? Thậm chí là vì phim về "lật mặt" lên "lật" luôn không chiếu phim mà không một lời giải thích!? Hoặc bản thân bộ phim đang muốn nhại lại vụ huỷ show đình đám của Ariana Grande tại Việt Nam vừa rồi!? Ơ, phim về showbiz Việt cơ mà, nhái thôi đừng nhái quá xuyên cả biên giới như vậy chứ! Khán giả ngồi trước máy vi tính bấm refresh liên tục mà không thấy phim suốt hai giờ cũng không hay lắm đâu dù thực chất là phim trễ đến 26 giờ rồi.

Vì là phim về lật mặt showbiz nên nhiễm luôn thói trễ giờ mà không thèm lý do!? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm