Vì ĐTDV, đội trưởng Gấu phải bỏ lỡ sinh nhật đầu tiên của con

LC, Theo Nhịp Sống Việt 13:18 06/11/2021

Trận Playoffs ĐTDV mùa Đông 2021 của Team Flash diễn ra vào ngày sinh nhật con trai Gấu. Vì vậy, anh chàng đã không thể về bên gia đình.

Gấu không thể dự sinh nhật đầu tiên của con trai

Sau chiến thắng trước BOX Gaming, Phạm "Gấu" Hồng Quân bất ngờ đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật con trai. Gấu chia sẻ: "Hôm nay là sinh nhật đầu tiên của Jerry. Ba không về được với Jerry nhưng Ba vẫn luôn cố gắng vì Jerry từng ngày, hôm nay tặng tạm Jerry chiến thắng trước nhá. Chúc Jerry của ba mẹ tuổi mới luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, nghe lời ba mẹ. Ba mẹ yêu con!".

Với chiến thắng lần này, Gấu được an ủi phần nào khi không thể về bên gia đình. "Lâu lắm rồi thắng mới có cảm giác vui như này anh em ạ", anh nói thêm.

Vì ĐTDV, đội trưởng Gấu phải bỏ lỡ sinh nhật đầu tiên của con - Ảnh 1.

Gấu chúc mừng sinh nhật con trai

Hồi tháng 8/2020, Gấu bất ngờ nghỉ thi đấu để đảm nhận vị trí HLV Team Flash. Anh chia sẻ: "Tôi đã có vợ, sắp tới còn có con. Vì vậy, tôi không thể tập luyện nhiều như trước". Nhưng khi Team Flash gặp khó, anh sẵn sàng trở lại để tiếp tục thi đấu bên những người đồng đội. Kết quả đã xứng đáng với những nỗ lực của Gấu. Anh và Team Flash giành vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021 và đang trên hành trình bảo vệ danh hiệu này.

Thi đấu thể thao, Esports là vậy. Gấu đã phải xa gia đình trong suốt thời gian dài để tiếp tục thi đấu cùng đồng đội. Lúc này, người hâm mộ cổ vũ anh sẽ sớm tới ngày giành vô địch để tặng bé Jerry chiếc cúp ĐTDV.

Ngoài ra, không ít người tỏ ra ghen tị với Gấu. Bởi anh có cô vợ biết hy sinh vì chồng. Không chỉ chăm con ở nơi xa, cô nàng còn là hậu phương vững chắc, luôn cổ vũ Gấu trong từng trận đấu.

Ngày này năm trước, Gấu cho biết anh đã rất hồi hộp khi chờ con trai chào đời

Vì ĐTDV, đội trưởng Gấu phải bỏ lỡ sinh nhật đầu tiên của con - Ảnh 2.

Bé Jerry chào đời ngày 5/11/2020

Vì ĐTDV, đội trưởng Gấu phải bỏ lỡ sinh nhật đầu tiên của con - Ảnh 3.

Vợ Gấu là hậu phương vững chắc để anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14