Vì cớ gì mà con gái ai cũng muốn có người yêu, đây chính là câu trả lời!

Y.J, Theo Helino 22:57 14/07/2018

Hãy thừa nhận đi thôi các cô gái, có người yêu thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời!

Có một câu hỏi mà tụi F.A thường hay lôi ra để biện minh cho cái sự một mình của mình, đó chính là: "Bạn trai là gì? Có ăn được không?". Ăn được hay không thì chưa rõ nhưng có thể chắc chắn một điều rằng có người yêu thực sự là một trải nghiệm vô cùng hạnh phúc. Bỏ qua cảm giác thăng hoa khi yêu và được yêu, có một anh bạn trai còn mang đến ti tỉ cái lợi khác.

Có bạn trai đồng nghĩa với việc bạn có thêm người để chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Người ấy sẽ ở bên bạn, che chở cho bạn khỏi bão giông cuộc đời. Người ấy sẽ kiêm luôn cả đống vai như tài xế, bác sĩ tâm lí, bảo kê... cho bạn. Và đôi khi, bạn cũng chẳng cần người ấy làm điều gì lớn lao cho bạn bởi những hành động cử chỉ quan tâm dù nhỏ thôi từ người ấy cũng đủ khiến bạn mỉm cười cả ngày dài rồi. 

Vậy nên là các cô gái cứ mạnh dạn mà tìm kiếm cho mình một tình yêu đi thôi, để còn dành cho nhau những khoảnh khắc dễ thương như thế này đây!

Có bạn trai để làm gì?

Bạn nghĩ người yêu chỉ là người cùng bạn đi hẹn hò hay nói những lời tâm tình ư? Ồ không, người ta còn có thể hóa thân thành giá đỡ điện thoại những lúc cần thiết nữa...


Nếu rửa bát là cơn ác mộng mà ai cũng ghét thì khi bạn có người yêu rồi, bạn đã có người cùng nhau vượt qua cơn ác mộng đấy


Hóa ra những hành động lãng mạn như ngôn tình không phải là không có trong đời thực


Có lẽ ước mơ lớn nhất của nhiều fangirl chính là được đi concert thần tượng cùng người yêu mình


Thỉnh thoảng quan tâm nhau bằng những hành động be bé thế này cũng đủ hạnh phúc rồi đúng không các cô gái?


Vậy thì kiếm bạn trai đi thôi còn chần chừ gì nữa!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm