"Vi Cá Tiền Truyện" có khả năng kết thúc với cái chết thương tâm của "Bào Ngư" Khả Như?

Tiêu, Theo Helino 14:59 19/12/2018

Theo trailer tập 3 của "Vi Cá Tiền Truyện", nhiều khả năng nhân vật Bào Ngư của cô nàng Khả Như sẽ phải nhận một cái chết thương tâm ở tập cuối của bộ phim.

Vi Cá Tiền Truyện hiện đang được xem là sản phẩm web drama chiếu mạng thành công nhất trong thời điểm hiện tại. Là vợ của nam chính, cụ thể hơn là người phụ nữ màn ảnh của Cá Con (Quách Ngọc Tuyên), nhưng xem ra, nhân vật Bào Ngư (Khả Như) lại không phải cô gái có thể nhận được hạnh phúc trọn vẹn.

Vi Cá Tiền Truyện có khả năng kết thúc với cái chết thương tâm của Bào Ngư Khả Như? - Ảnh 1.

Những phân cảnh báo hiệu cái chết của Bào Ngư trong trailer mới nhất.

Trong đoạn teaser tập cuối vừa được phía ekip của Quách Ngọc Tuyên tung ra, Bào Ngư đã có phân cảnh nằm gục chết trong một vũng máu. Trong những giây phút tiếp theo của trailer, di ảnh của cô nàng tiếp tục được xuất hiện nhiều lần, đi kèm với tiếng khóc đau thương của nhiều người thân xung quanh. Cũng theo đoạn teaser này, Khô Mực (Thái Vũ) sau khi nghe theo lời xui khiến của một thế lực khác, đã bộc phát đến cực đỉnh dã tâm muốn chiếm lấy chợ cá. Bị Quạ Đen (Kiều Minh Tuấn) giật dây, Khô Mực có khả năng cao chính là người đã ra tay gây ra cái chết cho nhân vật Bào Ngư.

Vi Cá Tiền Truyện có khả năng kết thúc với cái chết thương tâm của Bào Ngư Khả Như? - Ảnh 2.

Là một nhân vật thuộc bộ phim Vi Cá Tiền Truyện, nhân vật Bào Ngư ngày càng khiến khán giả tin rằng, sẽ phải nhận lấy cái chết đau lòng khi bộ phim kết thúc. Dù tập cuối vẫn chưa chính thức lên sóng, nhưng dựa vào trailer tập 3 khả năng cao là kết phim Vi Cá Tiền Truyện sẽ không có sự góp mặt của Bào Ngư.

Đoạn trailer tập 3 "Vi Cá Tiền Truyện" hiện đã mang về hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 3 ngày phát hành

Vi Cá Tiền Truyện có khả năng kết thúc với cái chết thương tâm của Bào Ngư Khả Như? - Ảnh 4.

Khả Như có lẽ không thể "sống thọ" trên màn ảnh cùng vai diễn Bào Ngư.

Trước đó, Quách Ngọc Tuyên cũng từng xác nhận với khán giả, rằng sản phẩm Vi Cá Tiền Truyện là câu chuyện kể về quá khứ của Vi Cá. Và trong phiên bản "hiện tại" của nhân vật Vi Cá đã được nhắc đến trong Thập Tam Muội của danh hài Thu Trang, anh chàng này là một dân anh chị giàu nghĩa khí, sống hết mình vì anh em và không hề có bất cứ bóng hồng nào bên cạnh. Do đó, khi để nhân vật Bào Ngư chết ở cuối series âu cũng là một điều dễ hiểu.

Vi Cá Tiền Truyện có khả năng kết thúc với cái chết thương tâm của Bào Ngư Khả Như? - Ảnh 5.
Vi Cá Tiền Truyện có khả năng kết thúc với cái chết thương tâm của Bào Ngư Khả Như? - Ảnh 6.

Trước cái chết được fan dự đoán là ngày càng gần kề, Bào Ngư và Cá Con cũng có nhiều phân cảnh tình cảm ngọt ngào khiến người xem phải tan chảy.

Nói sơ về Vi Cá Tiền Truyện, đây là sản phẩm tâm huyết đầu tay của nghệ sĩ Quách Ngọc Tuyên. Bộ web drama chiếu mạng này có nội dung kể về cuộc đời của chàng Cá Con, trước khi anh trở thành thủ lĩnh nắm giữ khu chợ cá. Gồm ba tập phim và hiện đã phát sóng 2 tập, đoạn kết của câu chuyện này cũng sẽ sớm được làm rõ trong thời gian không xa.

Hiện đang là một sản phẩm nhận được nhiều chú ý từ công chúng, Vi Cá Tiền Truyện đã liên tục mang lại nhiều cột mốc về lượng người xem trên YouTube cho nghệ sĩ Quách Ngọc Tuyên. Với sức hút của mình, ngoài những diễn biến xoay quanh nhân vật nam chính, các vai diễn hỗ trợ của bộ phim cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vi Cá Tiền Truyện có khả năng kết thúc với cái chết thương tâm của Bào Ngư Khả Như? - Ảnh 7.
Vi Cá Tiền Truyện có khả năng kết thúc với cái chết thương tâm của Bào Ngư Khả Như? - Ảnh 8.

"Vi Cá Tiền Truyện" hiện đang được xem là sản phẩm web drama chiếu mạng thành công nhất trong thời điểm hiện tại.

Mặc dù cái chết của Bào Ngư là khá thương tâm và đáng tiếc cho nhân vật. Tuy nhiên, khi tập cuối chưa chính thức phát sóng, dự đoán của khán giả dù vững vàng đến đâu cũng chưa thể trở thành kết luận. Hãy đón xem Vi Cá Tiền Truyện vào ngày 21/12 sắp tới, để tự mình kiểm chứng "cái kết" của nhân vật Bào Ngư nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm