Vệ sĩ của cầu thủ đắt nhất thế giới bị đấm gục khi thi đấu tại giải võ lớn nhất hành tinh

TIẾN THÀNH (SPORT5), Theo Trí Thức Trẻ 19:06 31/10/2018

Việc cộng tác cùng ngôi sao đắt giá Neymar đã khiến sự nghiệp võ thuật của tay đấm Nordine Taleb lâm vào bế tắc.

Hồi tháng 8/2017, võ sĩ Nordine Taleb tưởng chừng vớ bẫm khi được Neymar thuê làm vệ sĩ riêng vào điểm ngồi sao người Brazil vừa cập bến PSG từ Barca. Tuy nhiên, lợi bất cập hại, chẳng rõ tay đấm người Pháp nhận được bao nhiêu từ bản giao kèo với Neymar, chỉ biết trong ít tháng qua, nghiệp võ của anh này đã tuột dốc thảm hại.

Rạng sáng ngày 28/10, Taleb có trận đấu quan trọng ở UFC với tài năng đang lên Sean Strickland. Dù được kỳ vọng, tay đấm 37 tuổi lại không thể hiện được nhiều. Anh bị đối thủ người Mỹ hai lần đấm ngã và gần như chỉ biết chịu trận trong phần lớn thời gian. 

Vệ sĩ của Neymar bị đánh gục tại UFC

Sau cùng, nhận thấy trận đấu quá chênh lệch, trọng tài chính Eric Nevitt buộc phải cho dừng trận đấu ở phút thứ 4 của hiệp 2. Với gương mặt đầy máu, Taleb vẫn ngóc lên chỉ trích ông vua áo đen vì cho rằng bản thân vẫn đủ sức chơi tiếp.

"Đúng là tôi bị no đòn nhưng chưa gục hẳn. Trọng tài đã cho kết thúc màn so tài quá sớm", Taleb phân bua.

Vệ sĩ của cầu thủ đắt nhất thế giới bị đấm gục khi thi đấu tại giải võ lớn nhất hành tinh - Ảnh 2.

Nordine Taleb đổ máu trong trận đấu với đối thủ Sean Strickland.

Thất bại cuối tuần qua đánh dấu một cột mốc buồn cho Taleb khi đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh để thua liên tiếp hai trận đấu. Đáng lo hơn, phong độ đi xuống khiến tay đấm người Pháp đối mặt với nguy cơ bị UFC ngưng hợp tác khi hai bên hết hạn hợp đồng.

"Có lẽ sau khoảng thời gian làm vệ sĩ cho Neymar, anh ta đã học được kỹ năng ngã rồi. Tôi thấy anh ta liên tục lăn ra sàn đấu", một cổ động viên châm chọc.

Vệ sĩ của cầu thủ đắt nhất thế giới bị đấm gục khi thi đấu tại giải võ lớn nhất hành tinh - Ảnh 3.

Nordine Taleb (áo trắng, bên trái) được Neymar thuê làm vệ sĩ riêng hồi năm ngoái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm