“Về nhà đi con” đến chặng cuối: Fan cứng tiếc hùi hụi, chị em Thư “xính lao” lại trút nỗi buồn vào ăn uống

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/08/2019

Cả cộng đồng mạng đang tiếc nuối vì phải chia tay bộ phim truyền hình quốc dân "Về Nhà Đi Con" với loạt diễn biến hấp dẫn cùng những câu thoại đi vào lòng người.

Thế nên, chuyện dân tình hóng nhất cử nhất động của các diễn viên chính sau khi kết thúc phim cũng không phải là lạ.

Ai cũng biết trong "Về nhà đi con", cả Thư "Xính Lao" lẫn Dương "tomboyloichoi" đều là những nhân vật nổi bật với tính cách mạnh mẽ. Nếu như những pha lật mặt người chồng trăng hoa của Thư đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em ngoài kia trong cuộc chiến dai dẳng với các Tuesdays thì Dương lại là người đã khuấy động "thanh xuân" của triệu khán giả bởi bộ đôi câu thơ chất hơn nước cất.

“Về nhà đi con” đến chặng cuối: Fan cứng tiếc hùi hụi, chị em Thư “xính lao” lại trút nỗi buồn vào ăn uống - Ảnh 1.

Sở hữu cá tính riêng biệt và ấn tượng, dù là chung một nhà hay chỉ trùng tên đệm thì hai chị em này vẫn cứ khiến dân tình đổ đứ đừ

“Về nhà đi con” đến chặng cuối: Fan cứng tiếc hùi hụi, chị em Thư “xính lao” lại trút nỗi buồn vào ăn uống - Ảnh 2.

Chí chóe trên phim vậy thôi, đóng máy phát là tranh thủ tình bể bình khiến các fan hò hét ship mệt nghỉ

Trải qua bốn tháng gắn bó cùng nhau không khác gì chị em ruột, Thư "Xính Lao" và Dương "tomboyloichoi" chắc hẳn không thể tránh khỏi chuyện ngậm ngùi khi phim kết thúc, nhưng theo dõi trang mạng xã hội của 2 diễn viên, các fan phát hiện ra chị em nhà này có cách trút nỗi buồn khá là đặc biệt. Thay vì ngồi than ngắn thở dài, cả Bảo Thanh và Bảo Hân đều chọn cách ung dung tận hưởng thanh xuân, thả hồn ăn uống. Đúng nghĩa chị em, cả hai không hẹn mà lại uống cùng một loại trà "ngon, nhẹ".

“Về nhà đi con” đến chặng cuối: Fan cứng tiếc hùi hụi, chị em Thư “xính lao” lại trút nỗi buồn vào ăn uống - Ảnh 3.

Cô nàng "tomboyloichoi" vừa tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau phim, vừa trút nỗi niềm qua câu thơ bất hủ của chính mình: "Thanh xuân như một chai trà. Uống xong một ngụm thế là …hết phim". Trong khi đó, cô chị "Xính Lao" hẳn đã phải đấu tranh nội tâm hàng trăm lần với cơn ghiền bánh gối vì nỗi niềm chung của các chị em: thèm ăn nhưng sợ nặng nề. Nhưng đó là Thư của "Về Nhà Đi Con" thôi, còn Bảo Thanh thì khác. Cơn thèm bánh gối đã được giải quyết nhẹ nhàng bởi bí kíp từ cô bán bánh quá siêu: mua bánh gối tặng Ô Long Chanh không chỉ tăng thêm độ ngon mà còn giúp giảm hấp thu chất béo. Thế là vừa no bụng mà vẫn còn xinh chán thì tội gì không ăn!

Mỗi người giải buồn một kiểu, ít ra chắc cũng đỡ buồn. Còn như fan của "Về Nhà Đi Con", chắc cũng lâu lâu nữa mới lại được đắm mình vào một bộ phim truyền hình gây cấn, cảm động và thuyết phục đến vậy.

“Về nhà đi con” đến chặng cuối: Fan cứng tiếc hùi hụi, chị em Thư “xính lao” lại trút nỗi buồn vào ăn uống - Ảnh 4.

Không chỉ đóng phim hay mà còn duyên dáng tỏa sáng trên mạng xã hội, các fan rồi sẽ tiếc lắm đây khi không còn được xem cặp chị em Thư - Dương lên hình trong thời gian tới

“Về nhà đi con” đến chặng cuối: Fan cứng tiếc hùi hụi, chị em Thư “xính lao” lại trút nỗi buồn vào ăn uống - Ảnh 5.

Cả Bảo Thanh và Bảo Hân đều đang bận rộn với các dự án mới của riêng mỗi người. Khán giả đều đang rất mong chờ màn tái hợp của cả 2 trong những dự án sắp tới của "Vũ trụ điện ảnh VTV".

Với vị chanh thơm ngon cùng hoạt chất OTPP có trong trà Ô Long giúp hạn chế hấp thu chất béo; Ô Long Chanh giúp cho người tiêu dùng thoát khỏi nỗi lo "nặng nề" khi ăn đồ chiên nướng nhiều dầu mỡ; đúng như tinh thần mà sản phẩm này muốn mang đến: "Đã ngon, còn nhẹ!".

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Suntory Nhật Bản – Công ty Trà Ô Long bán chạy hàng đầu Nhật Bản.

Chia sẻ

Bình luận

  • Đã thắt ống dẫn trứng mà vẫn "dính" bầu, vợ Tấn Bo sinh mổ 4 lần khiến bác sĩ thót tim

    Nam danh hài Tấn Bo cho hay, cuộc đời anh chuyện hy hữu nằm ở những đứa con.
  • Đọc thêm