Vẻ đẹp lao động: Vừa dọn rác vừa quẩy dưới cái nóng 45 độ C, anh chàng nhân viên vệ sinh gây sốt cộng đồng mạng

Minh Kiên, Theo Helino 21:10 01/08/2019

Từng động tác, từng bước nhảy của anh chàng công nhân vệ sinh dưới cái nóng 45 độ C đều khiến người xem quên đi hết mệt mỏi của công việc, của cuộc sống bộn bề này.

Giữa thời tiết nắng nóng như đổ lửa ngoài trời, chắc chắn ai cũng muốn được ở trong phòng điều hòa, nghỉ ngơi nhâm nhi chút đồ uống chứ chẳng tội gì ra ngoài đường chịu khổ. Ấy nhưng cuộc sống không phải ai cũng an nhàn như thế, có những người vẫn phải làm việc dù thời tiết ngoài kia có nắng cháy hay lạnh cứng người đi chăng nữa.

Mặc kệ cái nóng 45 độ C ngoài trời, anh chàng vẫn vô tư nhảy múa hát ca khi đang làm việc.

Và sẽ thật may mắn khi được nhìn thấy họ quên hết mệt mỏi mà nhún nhảy làm việc theo điệu nhạc như chẳng có khó khăn gì cả. Giống anh chàng trong clip này chẳng hạn! Mặc cho nhiệt độ ngoài trời tại Abu Dhabi, thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, lên tới 45 độ C, nhưng nhân viên dọn vệ sinh vẫn làm việc vui vẻ trong khi nhún nhảy uyển chuyển theo điệu nhạc.

Những bước nhảy của anh rất điêu luyện.

Một người qua đường khi bắt gặp cảnh tượng này đã lấy điện thoại ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Anh chàng trong trang phục quần áo lao động màu xanh, tay kéo thùng rác nhưng mồm vẫn hát và người vẫn nhảy rất yêu đời. Ngay sau khi video này xuất hiện, nó đã thu về hơn 200,000 lượt xem trên Twitter, gần 3000 lượt chia sẻ lại và 22,000 lượt đăng trên Instagram.

Khi nhìn những cảnh tượng này, ai cũng đều cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

Biết mình trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng nhờ những bước nhảy điêu luyện, tràn đầy cảm hứng cho mọi người, anh nhân viên trẻ tuổi đã chia sẻ rằng cảm thấy bất ngờ nhưng cũng hạnh phúc. Emirati Afra Almarar người đăng video lên Twitter nói cô là một người hâm mộ của chiếc video đáng yêu này bởi vì cô thích niềm hạnh phúc của chàng trai cũng như là dáng vẻ "yên tâm" hiện hữu nơi anh.

(Theo Dailymail)

Bình luận

  • Phát sốt với chàng tỷ phú đô la trẻ nhất thế giới: đã giàu còn đẹp trai, thần thái hút hồn với chiều cao khủng 1m85

    Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.
  • Đọc thêm