Vbiz tạm "đóng băng" vì dịch Covid-19: Mỹ Tâm, Trấn Thành lùi dự án khủng, Rap Việt concert và loạt show hot ngừng phút cuối

Tuyền, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 29/01/2021

Dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát đã ảnh hưởng trực tiếp đến lịch trình của nhiều sao Vbiz.

Sau hơn 50 ngày không có ca mắc mới, Việt Nam tiếp tục tái bùng phát trở lại dịch Covid-19. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt của đời sống, trong đó có lịch trình biểu diễn của các nghệ sĩ Vbiz.

Chiều ngày 29/1, một loạt sao Vbiz như Trấn Thành, Mỹ Tâm, Trọng Hiếu, Văn Mai Hương, Phạm Quỳnh Anh,... đã thông báo hủy show vì sự an toàn cho ekip và khán giả. Có thể thấy, dù đã "thai nghén" những show diễn, sự kiện ra mắt phim từ lâu nhưng các nghệ sĩ vẫn sẵn sàng hủy lịch vô thời hạn để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Vbiz tạm đóng băng vì dịch Covid-19: Mỹ Tâm, Trấn Thành lùi dự án khủng, Rap Việt concert và loạt show hot ngừng phút cuối - Ảnh 2.

Trấn Thành cáo lỗi với khán giả, thông báo hủy lịch ra mắt phim Bố Già vô thời hạn

Vbiz tạm đóng băng vì dịch Covid-19: Mỹ Tâm, Trấn Thành lùi dự án khủng, Rap Việt concert và loạt show hot ngừng phút cuối - Ảnh 3.

Rap Việt All-Star Concert vào ngày 30/1 buộc phải dời lại theo chỉ đạo của Sở Y tế TP.HCM

Vbiz tạm đóng băng vì dịch Covid-19: Mỹ Tâm, Trấn Thành lùi dự án khủng, Rap Việt concert và loạt show hot ngừng phút cuối - Ảnh 4.

Mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng sân khấu ra mắt album Hương nhưng Văn Mai Hương vẫn đành hủy vì sự an toàn của ekip và khán giả

Vbiz tạm đóng băng vì dịch Covid-19: Mỹ Tâm, Trấn Thành lùi dự án khủng, Rap Việt concert và loạt show hot ngừng phút cuối - Ảnh 5.

Ekip Mỹ Tâm cũng thông báo dời ngày bán vé liveshow Tri Âm

Vbiz tạm đóng băng vì dịch Covid-19: Mỹ Tâm, Trấn Thành lùi dự án khủng, Rap Việt concert và loạt show hot ngừng phút cuối - Ảnh 6.

Phạm Quỳnh Anh lỡ hẹn với fan hâm mộ ở phòng trà Trixie

Vbiz tạm đóng băng vì dịch Covid-19: Mỹ Tâm, Trấn Thành lùi dự án khủng, Rap Việt concert và loạt show hot ngừng phút cuối - Ảnh 7.

"Sự hoãn này cần thiết cho tất cả mọi người, mọi người lại nấu mầm đá chờ Hiếu, khi gặp nhau chúng mình quẩy sướng gấp nhiều lần!"

Vbiz tạm đóng băng vì dịch Covid-19: Mỹ Tâm, Trấn Thành lùi dự án khủng, Rap Việt concert và loạt show hot ngừng phút cuối - Ảnh 8.

Bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V tổ chức họp báo online trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm