Hóng

Vbiz loạn thật rồi: Cao Thái Sơn tuyên bố sẽ làm 1 điều chưa ai dám trong showbiz giữa drama với Nathan Lee

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 22:19 23/04/2021

Cuộc chiến của Nathan Lee và Cao Thái Sơn dường như chưa thể đi đến hồi kết mà ngày càng căng thẳng hơn.

Mấy ngày nay, lướt mạng xã hội sẽ thấy tin tức nóng về drama của Cao Thái Sơn - Nathan Lee - Ngọc Trinh được lan truyền khắp nơi. Sau màn "khẩu chiến" trên livestream, Cao Thái Sơn và Nathan Lee liên tục đăng status căng đét, không ai chịu thua đối thủ.

Vào tối ngày 23/4, Cao Thái Sơn khiến công chúng dậy sóng khi đăng status tuyên bố sẽ làm chuyện xưa nay chưa từng diễn ra trong showbiz Việt. “Nhá hàng” về sự kiện này, nam ca sĩ cho biết: "Sẽ là một tiền lệ đầu tiên của showbiz mà chưa ai làm, Cao Thái Sơn sẽ làm. Cả nhà chờ hóng tin nhé. Quân tử nhất ngôn, đã nói là làm!". Hiện tại, dân tình đang rất tò mò chuyện gì sẽ xảy ra vào gây náo loạn showbiz Việt trong thời gian tới đây. Thôi thì, "thánh hóng" ngồi xuống ăn miếng bánh uống miếng trà rồi tiếp tục chờ diễn biến trong biến căng như dây đàn của Nathan Lee và Cao Thái Sơn.

Vbiz loạn thật rồi: Cao Thái Sơn tuyên bố sẽ làm 1 điều chưa ai dám trong showbiz giữa drama với Nathan Lee - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn thông báo showbiz Việt sắp có chuyện chưa nay chưa từng xảy ra khiến dân tình vô cùng tò mò

Liệu sự kiện mà Cao Thái Sơn đang đề cập đến có liên quan đến Nathan Lee không, dân tình tiếp tục hóng để rõ thực hư

Trong livetream vào buổi trưa cùng ngày, Cao Thái Sơn đã có chia sẻ gây chú ý: "Sơn có một cái giao kèo như thế này, chúng ta không nhắc đến tên của những nhân vật không có mặt tại đây. Từ lúc Sơn post bài trên Facebook đầu tiên, Sơn cũng không hề đụng chạm ai. Sơn chỉ nói rõ quan điểm, về Ngọc Trinh, không chơi cũng chưa từng gặp mặt nhưng rõ ràng một người con gái bình thường, như các bạn, không quan tâm các bạn làm gì nhưng chỉ vì xích mích nhỏ rồi các bạn bị người nào đó dùng sự tức giận vùi dập chính các bạn thì các bạn nghĩ thế nào?".

Về phía Nathan Lee, anh tuyên bố sẽ kiện Cao Thái Sơn ra toà và hẹn gặp mặt đối mặt để nói chuyện vào 1 ngày không xa.

Vbiz loạn thật rồi: Cao Thái Sơn tuyên bố sẽ làm 1 điều chưa ai dám trong showbiz giữa drama với Nathan Lee - Ảnh 4.

Hiện tại, drama của Cao Thái Sơn và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu tạm ngừng, đôi bên đang "khẩu chiến" căng đét

Ảnh: Facebook nhân vật, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm