Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Galaxy Note20 và Note20 Ultra vẫn hút khách nhờ các chương trình "thu cũ đổi mới"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 23/08/2020

Chất liệu hoàn thiện chưa đúng kỳ vọng hay không có gì cải tiến quá nhiều so với phiên bản Note10 là những thứ người ta nói về Galaxy Note20. Thế nhưng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn như thu cũ đổi mới đang cứu cho Samsung một bàn thua trông thấy.

Sự xuất hiện của bộ đôi Samsung Galaxy Note20 và Note20 Ultra đã khiến cộng đồng yêu công nghệ cũng như các "Sam Fan" có phen rúng động. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra khắp các diễn đàn, người khen Samsung chất lượng, người chưa ưng mặt lưng của Note 20 bản thường.

Tuy vậy, bộ đôi này vẫn có một sức hấp dẫn lạ kỳ. Thống kê của Samsung trên toàn bộ hệ thống bán lẻ toàn quốc, website của công ty và các kênh online, năm nay số lượng đặt hàng Note20 đã đạt 41.000 máy. Có lẽ sức hấp dẫn khó thể chối bỏ này đến từ những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ phía nhà Samsung. Trong đó "Thu cũ đổi mới" là chiến lược rất được hưởng ứng.

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Galaxy Note20 và Note20 Ultra vẫn hút khách nhờ các chương trình thu cũ đổi mới - Ảnh 1.

Với những chiếc điện thoại "cây nhà lá vườn" thì Samsung cũng cho phép đổi từ dòng cao cấp tới tầm trung. Từ Galaxy Note10, S20 "mới đét" cho tới "đồ cổ" như Note 2, S3 đều được tham gia. Hay dòng tầm trung "quốc dân" một thời là Samsung Galaxy J cũng được định giá để lên đời bộ đôi Note mới nhất luôn.

Với chiếc điện thoại tầm trung có tuổi đời cao như Galaxy J7 Prime, tùy vào tình trạng máy mà có thể tiết kiệm tới 6,6 triệu đồng khi nâng cấp lên dòng máy cao cấp của Samsung. Còn với những chiếc điện thoại thuộc phân khúc cao cấp, ưu đãi có thể lên tới hơn 15 triệu đồng.

Nhân sự kiện này, rất nhiều người đã có dịp lên đời chiếc điện thoại của mình. Từ khắp các chuỗi cửa hàng bán lẻ, khung cảnh nhiều người chờ đợi để được sở hữu mẫu điện thoại đình đám từ nhà Samsung diễn ra khá phổ biến.

Tham khảo giá quy đổi máy cũ sang mới của một số chuỗi cửa hàng bán lẻ như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, MaiNguyen hay Di Động Việt thì không có sự chênh lệch quá nhiều giữa các cửa hàng.

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Galaxy Note20 và Note20 Ultra vẫn hút khách nhờ các chương trình thu cũ đổi mới - Ảnh 2.

Giá thu vào những chiếc điện thoại từ nhà Samsung hay Apple đều rất tốt. Từ những chiếc iPhone mới nhất như 11 Pro Max cho tới "cụ ông" 6s đều được tham gia vào chương trình hấp dẫn này. Đặc biệt, mức giá thu lại cũng rất hợp lý, giao động từ 2,3 triệu đồng tới 20 triệu đồng tùy dòng máy và độ cũ mới.

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Galaxy Note20 và Note20 Ultra vẫn hút khách nhờ các chương trình thu cũ đổi mới - Ảnh 3.

Di Động Việt là đơn vị bán lẻ đón được lượng khá đông khách hàng bởi mức ưu đãi tương đối "thơm".

Được biết, chương trình Trade-in miễn phí từ Note10 Plus lên Note20 do Di Động Việt triển khai đã thu hút gần 700 suất đăng ký. Hệ thống đã quay số chọn ra 50 khách hàng được Trade-in miễn phí và 100 suất chỉ cần thêm từ 2 triệu để lên đời Note20 series.

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Galaxy Note20 và Note20 Ultra vẫn hút khách nhờ các chương trình thu cũ đổi mới - Ảnh 4.

Tuy không có quá nhiều tính năng mới mẻ so với phiên bản trước nhưng Note20 vẫn có sức hút nhất định. Có lẽ là do chương trình thu cũ đổi mới quá thơm chăng?

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Galaxy Note20 và Note20 Ultra vẫn hút khách nhờ các chương trình thu cũ đổi mới - Ảnh 5.

Đã có rất nhiều người xếp hàng lấy số để tham gia sự kiện, song vẫn tuân thủ các quy định an toàn như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay.

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Galaxy Note20 và Note20 Ultra vẫn hút khách nhờ các chương trình thu cũ đổi mới - Ảnh 6.

Rất nhiều người lựa chọn cho mình màu đồng vì độ "sang chảnh" mà nó mang lại. Chương trình thu cũ đổi mới thực sự là một cú hích rất lớn từ phía Samsung, thúc đẩy doanh số của Galaxy Note20 và Note20 Ultra.

Hiện cửa hàng đang bán Galaxy Note20 với giá 23,99 triệu đồng, Note20 Ultra giá 29,99 triệu đồng. Phiên bản Note20 Ultra 5G giá 32,99 triệu đồng.

Bình luận