Vào vai Ngọc Hoàng trong Tây Du Ký, nam diễn viên đình đám "ngã ngửa" khi về quê thấy mặt mình bị in lên... vàng mã

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 27/03/2021

Vương Vệ Quốc - ngôi sao đình đám từng đóng bộ phim Tây Du Ký đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

Nhắc tới bộ phim Tây Du Ký, nhiều khán giả thuộc thế hệ 8X - 9X chắc chắn sẽ không thể nào quên được vai diễn Ngọc Hoàng mang trong mình "quyền sinh quyền sát", luôn bị Tôn Ngộ Không réo gọi mỗi khi cần người phân xử. Vai diễn tuy rất phụ nhưng lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là các fan nhí. Người đảm nhiệm vai diễn này là ngôi sao gạo cội Vương Vệ Quốc.

Vào vai Ngọc Hoàng trong Tây Du Ký, nam diễn viên đình đám ngã ngửa khi về quê thấy mặt mình bị in lên... vàng mã - Ảnh 2.

Vai diễn Ngọc Hoàng Đại Đế khó quên trong Tây Du Ký của nam diễn viên Vương Vệ Quốc

Nổi tiếng và được yêu mến là thế, vậy nhưng Vương Vệ Quốc khiến dân tình cười nghiêng ngả khi chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười. Trong một lần về quê cúng bái tổ tiên, vị "Ngọc Hoàng" này phát hiện ra hình ảnh của mình được in trên... tiền vàng mã.

Nam diễn viên gạo cội cho biết, dù rằng đạt được thành công lớn nhờ Tây Du Ký song việc bị in lên tiền vàng mã đối với ông là một điều không đem lại may mắn, thuận lợi. Thậm chí, Vương Vệ Quốc còn muốn tìm người làm ra tờ tiền vàng mã này, muốn kiện cáo công ty để đòi lại danh dự và hình ảnh.

Vào vai Ngọc Hoàng trong Tây Du Ký, nam diễn viên đình đám ngã ngửa khi về quê thấy mặt mình bị in lên... vàng mã - Ảnh 3.

Tờ tiền vàng mã mô phỏng hình ảnh của nam diễn viên

Tuy nhiên, Vương Vệ Quốc đành "bó tay" trước vụ việc này. Những ấn phẩm vàng mã này được lưu hành quá rộng rãi, chính vì vậy không thể nào tìm được ai là người đã làm nên sản phẩm trên.

Hiện tại, nghệ sĩ Vương Vệ Quốc đã ở độ tuổi 65. Ông vẫn rất khoẻ mạnh và minh mẫn, tuy nhiên không còn làm việc trong làng giải trí hay nghệ thuật. Mặc dù vậy, Vương Vệ Quốc thi thoảng vẫn nhận lời mời tham dự một số chương trình văn nghệ trên sóng truyền hình.

Vào vai Ngọc Hoàng trong Tây Du Ký, nam diễn viên đình đám ngã ngửa khi về quê thấy mặt mình bị in lên... vàng mã - Ảnh 4.
Vào vai Ngọc Hoàng trong Tây Du Ký, nam diễn viên đình đám ngã ngửa khi về quê thấy mặt mình bị in lên... vàng mã - Ảnh 5.

Hình ảnh của "Ngọc Hoàng Đại Đế" giờ đây vẫn rất trẻ trung và phong độ

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm